Chi Pu treo dải băng "Miss Showbiz" cho con gà trong MV thứ 4 để làm gì?

19/12/2017, 22:48 GMT+07:00

Teaser MV thứ 4 trong dự án debut của Chi Pu đã chính thức được cô hé lộ cách đây không lâu và tiếp tục thu hút mọi sự quan tâm từ công chúng.

Chi Pu tiếp tục thể hiện độ thâm thúy và "lầy lội" khi đeo cả dải băng in dòng chữ "Miss Showbiz" vào người một chú gà trong MV chuẩn bị ra mắt.

Tối 19/12, Chi Pu đã tung teaser MV thứ 4 của dự án debut mang tên Talk to me sau khi "nhá hàng" bằng tấm poster khá ấn tượng khiến fan "đứng ngồi không yên". Bên cạnh concept rạp xiếc độc đáo mà nữ ca sĩ hé lộ qua những tấm hình, teaser lần này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú với hình ảnh chú gà bị buộc bởi dải băng có in dòng chữ "Miss Showbiz".


Chi Pu "lầy" đến mức đeo cả dải băng "Miss Showbiz" vào người một chú gà trong MV mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu "lầy" đến mức đeo cả dải băng "Miss Showbiz" vào người một chú gà trong MV mới.


Teaser MV thứ 4 của Chi Pu.

Mặc dù chưa ai biết rõ ẩn ý mà Chi Pu đưa vào MV này là gì, tuy nhiên, nhiều người đã nhận định rằng, rất có thể cô lấy cảm hứng từ câu hát bị cư dân mạng gọi vui là "ò ó o" trong MV đầu tay - Từ hôm nay nên mới đưa một chú gà và sản phẩm lần này. Đặc biệt, dải băng "Miss Showbiz" đeo trên người chú gà cũng đại diện cho hình tượng Hoa hậu mới đăng quang ở MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi từng "gây bão" cách đây một tháng.

Đáng chú ý hơn, Chi Pu cũng tuổi gà (1993) nên việc đưa hình ảnh chú gà vào MV cũng được nhiều người cho rằng cô đang tự ví von mình là "Miss Showbiz". Bên cạnh đó, ba tấm hình đầy đủ của poster MV thứ tư cũng được phía Chi Pu chia sẻ toàn bộ. Riêng tấm poster được Chi Pu đăng tải trên trang Fanpage cách đây ít ngày sau khi vấp phải nghi án sử dụng nguyên xi bức tranh The Knife Thrower của nghệ sĩ người Úc - Gill Del Mace đã được gỡ bỏ.

Chi Pu treo dải băng

Chi Pu treo dải băng


Cả ba tấm poster MV mới được ghép lại thành tựa đề ca khúc - Talk to me. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba tấm poster MV mới được ghép lại thành tựa đề ca khúc - Talk to me.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!