Chi Pu bức xúc sau khi bị "ném đá": "10 người chê tôi dở, sao không nhìn vào 90 người khen tôi hay"

11/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Sau loạt ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng bình phẩm về giọng hát của Miss showbiz - Chi Pu, khi cô nàng ra mắt MV cũng như các màn trình diễn được cho là hát nhép lộ liễu tại các show âm nhạc lớn. Mới đây Chi Pu đã chính thức lên tiếng về những lời đồn không hay bình phẩm về giọng hát của mình.

Chi Pu bức xúc sau khi bị

Chi Pu bức xúc sau khi bị

Mời anh vào team em ra mắt là một bước chuyển mình lớn trong sự nghiệp ca hát của Chi Pu từ hình ảnh đến giọng hát, MV cũng đạt được nhiều thành tích đáng nể chỉ sau thời gian ngắn có mặt trên thị trường âm nhạc. Tuy nhiên Chi Pu lại nhận về rất nhiều "gạch đá" chỉ vì người xem cho rằng những hình ảnh trong MV quá phản cảm, cùng những bộ trang phục mỏng manh trong MV khiến cô nàng mất điểm trong mắt khán giả. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều fan hâm mộ bình luận khen ngợi cô nàng vì những cố gắng trong thời gian qua và cho ra những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, họ nhận thấy rằng Chi Pu đang ngày một cho thấy sự tiến bộ. 

Chi Pu bức xúc sau khi bị


Những hình ảnh gợi cảm của Chi Pu trong MV Mời anh vào team em.
Những hình ảnh gợi cảm của Chi Pu trong MV Mời anh vào team em.

Trước những nỗ lực qua từng ngày nhưng chưa được khán giả công nhận Chi Pu khá bức xúc chia sẻ: "Cái gì cũng có những ý kiến trái chiều, có những người ý kiến thế này, có những người ý kiến thế kia. Nhưng mọi người luôn chăm chăm vào ý kiến tiêu cực. Trong 100 người thì có 10 người chê tôi dở, tại sao không tập trung vào 90 người khen tôi hay? Chính mọi người cũng có thể nói rằng Chi Pu ra MV đầu tư, Chi Pu đang ngày một tốt lên thì tại sao mọi người không để ý đến điều đó mà chỉ soi vào những ý kiến tiêu cực. Đó là một điều mà tôi nghĩ có khi nào chúng ta đang quá tiêu cực hay không khi luôn nhìn vào đó để phán xét".

>> Xem thêm:
Cư dân mạng chỉ trích Chi Pu vì hát nhép lộ liễu tại "The Face 2018"
Fan bật cười với sự khác biệt của Chi Pu khi đi chơi và khi ở nhà

Chi Pu bức xúc sau khi bị

Không thể phủ nhận Chi Pu đang rất cố gắng và tiến bộ lên từng ngày bằng những sản phảm âm nhạc chỉn chu. Nhưng đại bộ phận khán giả lại chăm chăm vào những cái tiêu cực và phủ nhận những thành quả âm nhạc đang tiến bộ của cô nàng. Những cái nhìn tiêu cực này cũng có thể xuất phát từ ngày đầu tiên Chi Pu bước vào con đường ca hát, nhưng có lẽ qua thời gian Chi Pu đã rất tiến bộ, mong rằng khán giả cũng sẽ có cái nhìn tích cực hơn sau những cố gắng của Chi Pu.

Ảnh: Tổng Hợp


*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!