Chi Pu bức xúc đáp trả tin đồn "không công khai yêu Gil Lê vì sĩ diện"

04/05/2017, 07:00 GMT+07:00

Trên fanpage cá nhân, Chi Pu không giấu nổi sự bức xúc của mình khi bị anti-fan "đặt điều" nhằm bôi nhọ hình ảnh cô.

Theo đó, một số anti-fan đã cố tình "thêu dệt" nên câu chuyện yêu đương để nói về mối quan hệ giữa Chi Pu và Gil Lê. Không những thế, một cư dân mạng còn có hành động công kích nhằm làm xấu hình ảnh của Chi Pu khi "đặt điều" nói rằng lý do nữ diễn viên không công khai chuyện đang có mối quan hệ tình cảm với Gil Lê vì sĩ diện. Ngay lập tức, Chi Pu đã có sự đáp trả một cách thẳng thắn trên trang cá nhân.


Dòng trạng thái khá bức xúc của Chi Pu khi đanh thép phản pháo tin đồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái khá bức xúc của Chi Pu khi đanh thép phản pháo tin đồn.

Nữ diễn viên đã kêu gọi các fan đừng đọc và tin vào những câu chuyện được bịa đặt trên mạng mà khiến tâm lý, suy nghĩ bị tác động. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng tâm sự cô muốn lên tiếng để bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil và bảo vệ tình cảm của fans dành cho GilenChi.

"Mong các bạn đừng đọc và tin những conment dạo trên mạng. Nhiều người thích bịa đặt, nói chuyện "sốc", kể lể với các bạn khác như thể đã chứng kiến sự việc để gây chú ý hoặc muốn tác động, thay đổi suy nghĩ của mọi người về một ai đó. Chi đã đọc được rất nhiều comment kiểu vậy trong nhiều năm nay. Và Chi phải lên tiếng để bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil và bảo vệ tình cảm của các bạn fans dành cho GilenChi. Mong các bạn sẽ luôn tỉnh táo để chọn lọc được những thông tin đúng-sự-thật nhé ! Chi nói ngắn gọn vậy thôi. Cả nhà nhớ hãy luôn "cảnh giác cao độ" - Chi Pu viết.


Bình luận bịa đặt từ một cư dân mạng đã khiến Chi Pu tức giận và lên tiếng phản hồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận bịa đặt từ một cư dân mạng đã khiến Chi Pu tức giận và lên tiếng phản hồi.

Trong chia sẻ mới của Gil Lê trên Instagram, một số anti-fan cũng để lại những bình luận khá khiếm nhã với nội dung tương tự.

Chi Pu bức xúc đáp trả tin đồn

Trước khi gắn bó với nhau như hình với bóng, Chi Pu từng có mối tình ngọt ngào với Cường Seven. Kể từ đó, nữ diễn viên và Gil Lê thường xuyên đi chơi cũng như xuất hiện chung với Gil Lê ở các sự kiện lớn nhỏ. Không những thế, cả hai cũng liên tiếp có những hình ảnh dễ gây hiểu nhầm.

Chi Pu bức xúc đáp trả tin đồn

Chính những điều này đã khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của họ. Dù chưa một lần khẳng định hay bác bỏ tin đồn tình cảm, tuy nhiên Chi Pu liên tục nhấn mạnh Gil Lê là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Với nữ diễn viên xinh đẹp, Gil luôn là người bạn tâm lý, chỗ dựa vững chắc.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!