Nàng Cám - Chi Pu cạp bắp "không trượt phát nào" trong hậu trường MV: "Có thực mới vực được đạo"

29/04/2019, 14:15 GMT+07:00

Trở lại đường đua âm nhạc với MV Anh ơi ở lại, Chi Pu đã mang đến bất ngờ cho người hâm mộ khi chuyển hướng sang dòng nhạc ballad. Chọn vai diễn Cám để thể hiện nội dung MV của Chi Pu cũng chính là yếu tố không thể đoán trước. So với những MV trước, Anh ơi ở lại của Chi Pu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Nàng Cám - Chi Pu cạp bắp

Mới đây, loạt ảnh hậu trường của MV Anh ơi ở lại đã được cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ. Khác với hình ảnh nàng Cám độc ác trong MV, Chi Pu trong hậu trường lại là cô gái hết sức lầy lội. Giữa lúc ghi hình, Chi Pu lại đói bụng và cô nàng đã dừng lại để ăn bắp. Khoảnh khắc Chi Pu đứng hay ngồi đều cầm trái bắp trên tay khiến cư dân mạng bật cười. 

Nàng Cám - Chi Pu cạp bắp

Nàng Cám - Chi Pu cạp bắp

Hình ảnh hậu trường của MV nào cũng đều khác biệt so với MV chính thức. Trong loạt ảnh hậu trường Anh ơi ở lại, khán giả dường như đã thấy một nét tính cách mới của Chi Pu. Không phải cô gái lạnh lùng, cố chấp trong tình yêu, Chi Pu hóa ra là nữ ca sĩ theo chủ nghĩa "ăn trước rồi tính sau" hay "có thực mới vực được đạo". Tuy nhiên. trong lúc đang cạp bắp, Chi Pu vẫn không quên chú ý đến nét đẹp của mình trước ống kính.

Nàng Cám - Chi Pu cạp bắp

Anh ơi ở lại được xem là bước ngoặc mới của Chi Pu trên con đường ca hát. Sau gần 2 năm kể từ khi debut với nhiều MV, đây là MV đầu tiên Chi Pu nhận được sự khen ngợi từ khán giả. Không ít cư dân mạng đã có cái nhìn tích cực hơn về Chi Pu khi cô nàng làm ca sĩ. Bản thân nữ ca sĩ cũng đã hết mình trong việc luyện tập thanh nhạc, cải thiển giọng ca của mình. Song vẫn không ít khán giả cho rằng Chi Pu cần phải có thêm nhiều sản phẩm chất lượng để được công nhận là ca sĩ.

Nàng Cám - Chi Pu cạp bắp

Nàng Cám - Chi Pu cạp bắp

Đường đua âm nhạc tháng 4 dường như đã bị MV Anh ơi ở lại của Chi Pu chiến toàn bộ "spotlight". Không scandal, không ồn ào, Chi Pu ra mắt MV bất ngờ và im ắng nhưng lại được cộng đồng mạng chú ý. Anh ơi ở lại sẽ là bước đệm vững chắc cho nữ ca sĩ trong hành trình sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!