Chi Pu ủng hộ "Mắt Biếc" giữa lúc đối đầu trực diện "Chị Chị Em Em"

22/12/2019, 09:40 GMT+07:00

Chi Pu bất ngờ "gọi tên đối thủ" Mắt Biếc giữa lúc cạnh tranh với Chị Chị Em Em

Đường đua điện ảnh dịp cuối năm hiện đang trở nên vô cùng gay cấn khi hai ứng cử viên Mắt Biếc Chị Chị Em Em dường như ngang tài ngang sức khi được sự ủng hộ, đánh giá cao không chỉ từ giới chuyên môn mà còn ở khán giả. 

Kết quả hình ảnh cho chị chị em em

Kết quả hình ảnh cho mắt biếc

Chọn cùng ngày ra mắt 20/12, cả hai bộ phim đều được cho là "chơi lớn" khi đối đầu với nhau bởi cả hai đều vô cùng "nặng ký". Giữa tình thế "chảy mồ hôi hột" như thế, nữ chính của Chị Chị Em Em là Chi Pu đã bất ngờ có động thái trực tiếp nhắc đến "đối thủ" Mắt Biếc trên trạng thái trang cá nhân của mình.

Kết quả hình ảnh cho chị chị em em

Có lẽ Chi Pu đã dành thời gian xem Mắt Biếc và sau đó cô nàng đã đăng một dòng cảm xúc về phim: "Sao Ngạn lại phải khổ thế... Để em gái giúp Ngạn quên Hà Lan nha...". (Ngạn và Hà Lan là tên nhân vật trong Mắt Biếc, Em Gái là nhân vật của Chi Pu trong Chị Chị Em Em)

Chi Pu ủng hộ

Với việc chủ động gọi tên "đối thủ" như thế này, Chi Pu được đánh giá là khá khôn ngôn khi "dĩ hòa vi quý" giữa lúc khán giả đang cảm tưởng hai bên đang "đấu đá" khôn cùng.

Kết quả hình ảnh cho chị chị em em

Chi Pu, Thanh Hằng hy sinh 200% sức lực cho cảnh nóng 

Nói về cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh rộng, Chi Pu chia sẻ: “Phim Chị Chị Em Em là phim điện ảnh đầu tiên Chi đồng ý đóng cảnh nóng. Nó là một thử thách rất lớn đối với Chi. Quá nhiều thứ, như lần đầu của ChiMỗi lần mình tập trung để mình quay những cảnh nóng đó, với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, mình cần một không gian. Chi thường ra một góc đứng một mình nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc mình sẽ đưa vào trong từng di chuyển của mình”.

Chi Pu ủng hộ

Chi Pu ủng hộ

Không những thế, điều làm khó cho dàn diễn viên Chị Chị Em Em là mỗi cảnh nóng đều mang những màu sắc hoàn toàn riêng biệt, khi thì mạnh mẽ, hạnh phúc, lúc lại hoang dại, tội lỗi. Và không riêng ai, cả Thanh Hằng, Lãnh Thanh và Chi Pu đều có nhiều hơn một cảnh nóng mà chẳng cảnh nào giống cảnh nào. 

Chi Pu ủng hộ

Những cảnh nóng bỏng mắt cởi 100% của loạt diễn viên Chị Chị Em Em hứa hẹn về một bom tấn táo bạo bậc nhất màn ảnh rộng Việt Nam cuối năm 2019, một câu chuyện yêu hận tình thù đầy kịch tính, hấp dẫn, khi cảnh nóng thực sự trở thành ngôn ngữ của tình yêu. 

Mới đây, những hình ảnh Thanh Hằng bầm dập, trầy xước cả mặt khi quay cảnh hành động "Chị Chị Em Em" vừa được tung ra. Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân rằng việc bị thương khi đang say mê làm việc là điều khó tránh khỏi nhưng đem lại hiệu quả tốt cho phim thì là niềm vui sướng của cô.

Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc khi hoàn thành những cảnh phim Chị Chị Em Em: "Chị chị em em không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến..". Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN