Chi Pu bật khóc nhìn bài báo đàn chị Mỹ Tâm khen ngợi giọng hát

10/03/2021, 09:30 GMT+07:00

Tối hôm qua (9/3), Chi Pu đã đăng tải lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ và nhận về sự quan tâm của công chúng. Không phải hoa hay quà, điều khiến cô nàng cảm động đến mức rơi lệ lại chính là hàng loạt bài báo khen ngợi về giọng hát cũng như sự tiến bộ của cô nàng sau gần 4 năm lấn sân ca hát.

 
Chi Pu xúc động trước món quà đặc biệt. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu xúc động trước món quà đặc biệt. (Ảnh: Cắt từ clip)

Được biết, đây là món quà bí mật mà công ty chuẩn bị để dành tặng cô nàng. Các nhân viên đều rất tâm huyết tìm kiếm từng bài báo khen ngợi và dán lên tường. Không chỉ có khán giả từng giành nhiều lời đánh giá "có cánh", ngay cả đàn chị Mỹ Tâm cũng lên tiếng hết lời khen ngợi giọng hát của cô nàng.

Nhận những bó hoa và món quà đặc biệt này, Chi Pu đã không giấu nổi sự xúc động, cô ôm chặt những nhân viên thân cận của mình mà bật khóc. Có lẽ đây đều là những bài báo mà Chi Pu đã đọc qua, thế nhưng sự xuất hiện trong một dịp đặc biệt như thế này lại càng làm cô nàng cảm động.

Chi Pu bật khóc khi nhìn thấy bài báo đàn chị Mỹ Tâm khen ngợi giọng hát và hàng loạt lời khen tiến bộ trong âm nhạc đúng ngày 8/3  - Ảnh 5.
Đàn chị Mỹ Tâm từng khen ngợi giọng hát của Chi Pu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chi Pu bật khóc khi nhìn thấy bài báo đàn chị Mỹ Tâm khen ngợi giọng hát và hàng loạt lời khen tiến bộ trong âm nhạc đúng ngày 8/3  - Ảnh 6.
Một số bài báo khen ngợi cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cho tới thời điểm hiện tại, Chi Pu đã chính thức lấn sân sang con đường âm nhạc được gần 4 năm. Dẫu vậy, suốt quãng thời gian qua, cô nàng vẫn nhận về nhiều chỉ trích và đánh giá tiêu cực. Đặc biệt, những đoạn video hát live chênh phô, yếu kém liên tục lộ ra khiến người đẹp không ngừng bị "gạch đá". Cư dân mạng dường như vẫn chưa thực sự tin vào khả năng của Chi Pu khi cô quyết định đi theo con đường này.

Thậm chí mới đây, mạng xã hội còn rộ lên tin đồn Chi Pu từng theo học NSƯT Hà Thủy nhưng đã bị cô giáo đuổi về chỉ sau 2 ngày học hát. Theo thông tin được một số dân mạng truyền tay nhau, NSƯT Hà Thủy chính là người từng dạy cho những giọng ca nội lực có tiếng trong showbiz như Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm, Văn Mai Hương,... Lý do khiến cô giáo không chấp nhận đào tạo Chi Pu vì cho rằng người đẹp chưa đủ khả năng.

 
Tin đồn về danh tính người đã từng đuổi học Chi Pu giai đoạn cô học luyện thanh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin đồn về danh tính người đã từng đuổi học Chi Pu giai đoạn cô học luyện thanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
NSƯT Hà Thủy từng đào tạo nhiều vocalist thành công. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Hà Thủy từng đào tạo nhiều vocalist thành công. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước thông tin này, cư dân mạng cũng "đào lại" lời chia sẻ của Chi Pu vào năm 2017 khi cô mới bắt đầu chuyển hướng ca hát và detu với với ca khúc Từ hôm nay. Theo đó, người đẹp cũng thừa nhận việc từng bị cô đuổi vì không biết gì về âm nhạc. 

"Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với một cô giáo khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết 'Mi - Ma - Mô' như thế nào… Dạy được hai ngày thì cô nản. Cô mới nói là: ‘Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ’. Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi", Chi Pu kể lại quá trình gian truân khi học hát.

 
Món quà đặc biệt ngày 8/3 như một động lực giúp người đẹp cố gắng hơn. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Món quà đặc biệt ngày 8/3 như một động lực giúp người đẹp cố gắng hơn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nhìn nhận lại hành trình trưởng thành trên con đường âm nhạc của Chi Pu, khán giả cho rằng cô nàng có cố gắng nhưng điều đó vẫn chưa đủ nếu muốn đi theo hình ảnh một ca sĩ chuyên nghiệp. Có lẽ sau những chỉ trích, nghi ngờ về giọng hát, lời động viên, khen ngợi của đàn anh, đàn chị sẽ trở thành động lực giúp người đẹp cố gắng trau dồi nhiều hơn nữa.

Bạn nghĩ sao về giọng hát của Chi Pu? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới khác tại YAN nhé!