Chi phí MV gợi cảm của Britney đắt tiền nhất mọi thời đại

08:34 07/10/2013

Có vẻ như để làm một bà mẹ tốt và làm một ca sĩ nhạc pop sexy là một việc rất khó khăn, áp lực đối với Britney Spears.

Britney Spears cho biết, "Có quá nhiều sex trong các sản phẩm của tôi. Đôi lúc, tôi muốn quay lại như cũ, mặc 1 trang phục xuyên suốt 1 MV, chỉ nhảy và nhảy từ đầu đến cuối".

Nói về Work Bitch, Britney chia sẻ rằng: "Trời ơi, thực ra bọn tôi đã hở hang và làm nhiều thứ hơn rất nhiều khi quay nó. Tôi đã phải yêu cầu cắt gần 1 nửa những gì đã quay, bởi bạn biết đấy, tôi đã là mẹ rồi, và thật khó để vừa làm 1 bà mẹ sexy vừa làm 1 ca sĩ nhạc pop. Tôi luôn chân thật với chính mình và phải cảm được những gì mình làm".


	
	Những hình ảnh trong MV Work Bitch cực kỳ nóng bỏng của công chúa nhạc pop Britney
Những hình ảnh trong MV Work Bitch cực kỳ nóng bỏng của công chúa nhạc pop Britney

Với kinh phí 6.500.000 USD, Work Bitch trở thành video đắt tiền nhất của Britney Spears và đồng thời là video đắt tiền nhất thứ hai mọi thời đại (sau video Scream/Childhood của Michael và Janet Jacksonnăm 1995).

Hình ảnh sân khấu show diễn Piece Of Me đang đc xây dựng tại Vegas. Show diễn đc miêu tả như khi bạn bước vào 1 câu lạc bộ thật lớn và khi show diễn bắt đầu, nó sẽ trở thành 1 phần của cái club đó và Britney là nhân vật chính. Mỗi màn trình diễn sẽ là 1 mảnh trong những giấc mơ, những suy nghĩ trong đầu Britney. Sân khấu được sử dụng những hiệu ứng nghệ thuật chưa từng được sử dụng.

Ngoài ra, do kéo dài đến 2 năm, nên show diễn sẽ được thay đổi liên tục sau vài tháng. Về việc thu âm chung ca khúc SMS (Bangerz), Miley ca ngợi Britney: "Đó là những khoảnh khắc mà con người ta không thể nào quên được, nếu như cô nàng là một đứa trẻ thì sẽ "tè cả trong quần" khi được làm việc chung với Britney mất".


	
	Miley và Britney trò chuyện được phát trong bộ phim tài liệu Miley: The Movement
Miley Britney trò chuyện được phát trong bộ phim tài liệu Miley: The Movement

Miley Cyrus mới đây đã chia sẻ với Britney Spears rằng bố cô lo lắng cô nàng sẽ tiếp bước đàn chị để trở thành một "vũ nữ sex".

Cùng thưởng thức MV Work Bitch của Britney Spears