“Chị ơi! Anh yêu em” - tình yêu viết nên hạnh phúc

11/12/2012, 18:00 GMT+07:00

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ yêu ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên chưa? Và có bao giờ bạn nghĩ người đầu tiên mà bạn muốn che chở bảo bọc người đã từng “chia tay người yêu cũ” trước mặt bạn không?  

Đó là chuyện của một chàng trai đam mê nhiếp ảnh đem lòng yêu thương một cô gái lớn tuổi hơn mình. Câu chuyện bắt đầu từ một hoàn cảnh hết sức trớ trêu, khi anh vô tình chứng kiến một cuộc chia tay đầy nước mắt của một cô gái tại sân thượng. Và đây cũng là lần đầu tiên anh có cảm giác muốn che chở, bảo vệ cho một ai đó. Nhưng hành trình đến được với trái tim cô gái kia sao mà chông gai quá? Anh phải làm gì để làm quen với cô gái ấy đây? Và phải làm gì để xóa đi hình bóng của người con trai kia để thay vào đó là hình ảnh của mình trong tim cô ấy.

Nhưng cuộc sống luôn có phép màu hiện diện và đối với anh phép màu chính là lúc anh nhận được sự đồng ý từ cô gái ấy. Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ êm đềm trôi qua và hai người sẽ có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Nhưng dường như giữa hai người có quá nhiều khoảng cách, anh không biết làm gì để xóa đi khoảng cách về tuổi tác? Không biết làm gì cho cô ấy hiểu rằng: “Anh yêu cô ấy và đối với anh quá khứ không quan trọng”. Khoảng cách như nối tiếp khoảng cách khi anh cố gắng thuyết phục bạn gái về ra mắt gia đình nhưng cô không đồng ý. Phải chăng cô ấy chưa thật sự yêu anh? Và vì một hiểu lầm khi chứng kiến bạn gái và người yêu cũ bên nhau mà anh đã đi đến một quyết định. Không một lời trách móc? Không một lời giải thích và cũng không một lần gặp mặt. 

Anh quyết định đi khắp nơi với niềm đam mê nhiếp ảnh của mình để lại phía sau một chuyện tình dang dở. Một năm sau khi đi rong ruổi khắp nơi, anh quyết định trở về và muốn gặp lại người yêu. Anh gặp không phải vì muốn trách móc cũng không phải vì muốn giải thích, chỉ đơn giản là anh muốn gặp thế thôi. Một phép màu nữa lại hiện diện khiến hai người gặp nhau và mọi hiểu lầm chợt tan biến. Một năm không gặp mặt tưởng chừng như yêu thương đã nhạt nhòa nhưng không, nó còn mãnh liệt hơn trước đây rất nhiều. Anh chợt nhận ra một điều vô cùng đơn giản? Tình yêu mà hai người dành cho nhau trước đây bây giờ và có lẽ là sau này sẽ không bao giờ thay đổi.

Bạn có muốn biết hành trình đến trái tim của cô gái không? Và hai người đã vượt qua những khó khăn gì để đến được với nhau? Bí mật sẽ được bật Mối Tình Đầu được phát sóng vào lúc 22h00 ngày10/12 trên YANTV. Chương trình hứa hẹn đem đến cho bạn những phút giây thư giản nhẹ nhàng nhưng vô cùng thú vị. Đừng bỏ lỡ chuyện tình hấp dẫn này nha!

Lịch phát sóng chương trình: 10/12: 22h00’ | 12/12: 12h00’ | 14/12: 22h30’ | 16/12: 13h00