Chỉ nhờ make-up, "cô gái xấu xí" lột xác xinh đẹp trong vòng 30 phút

28/03/2017, 19:00 GMT+07:00

Màn “biến hóa” này khiến người xem không khỏi thấm thía câu đúng là không có con gái xấu, chỉ có người không biết đến sức mạnh của trang điểm.

Vừa qua, hình ảnh một cô gái Nhật Bản trước và sau khi trang điểm với nhan sắc khác biệt “một trời một vực” đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Từ một cô gái có đôi mắt nhỏ, có phần lờ đờ, làn da thiếu sức sống, lông mày nhợt nhạt, cô gái này đã “lột xác” hoàn toàn nhờ bàn tay “thần thánh” của các chuyên gia trang điểm. Nếu như ban đầu, ấn tượng cô để lại cho người đối diện khá nhạt nhòa thì sau khi được “biến hình”, cô gái dường như đã trở thành một người khác, trông duyên dáng, xinh xắn và dễ mến không thua kém bất kì hot girl nào.

Chỉ nhờ make-up,

Chỉ nhờ make-up,

Chỉ nhờ 30 phút make-up, đôi mắt nhỏ đã có thần thái, sắc nét, nụ cười của cô gái cũng cuốn hút, tươi tắn và tự tin hơn trước rất nhiều. Màn “biến hóa” này khiến người xem không khỏi thấm thía câu đúng là không có con gái xấu, chỉ có người không biết đến sức mạnh của trang điểm.

Chỉ nhờ make-up,

Được biết, cô gái trong loạt ảnh trên có tên Anna Ijiri, là thành viên nhóm nhạc NMB48 tại Nhật. Nhiều người không khỏi cảm thán rằng đúng là nữ thần tượng thì cũng là… con người, khi bỏ trang điểm ra có thể trông như một người hoàn toàn khác và rồi lại có thể “biến hình”, “lột xác” nếu được make-up kĩ càng.

Bên cạnh đó, cũng có người nhận định thật ra cô nàng cũng có nét từ trước, việc xinh lên nhờ trang điểm chỉ là một phần nhỏ. Ngoài ra, có ý kiến cho rằng qua loạt ảnh này, đúng là không nên chê con gái xấu vì biết đâu một ngày nào đó, những lời chê bai này lại chính là động lực để các nàng “lột xác” bản thân, biết chăm chút nhan sắc và trở nên rạng ngời hơn bao giờ hết.

Chỉ nhờ make-up,

Chỉ nhờ make-up,

Chỉ nhờ make-up,

Chỉ nhờ make-up,


Chỉ một lớp make-up nhẹ nhàng cũng khiến Anna Ijiri trông xinh xắn, rạng rỡ hơn nhiều.
Chỉ một lớp make-up nhẹ nhàng cũng khiến Anna Ijiri trông xinh xắn, rạng rỡ hơn nhiều.

Chỉ nhờ make-up,

Chỉ nhờ make-up,


Loạt ảnh đời thường của Anna Ijiri. 
Loạt ảnh đời thường của Anna Ijiri

Ảnh: Internet