Chỉ nhắn tin với đàn ông cô đơn, cô gái kiếm hơn 200 triệu đồng/tháng

17/02/2021, 11:50 GMT+07:00

Ngày nay, con người thường xuyên than vãn vì cuộc sống, thu nhập bấp bênh. Mặc dù “còng lưng” đi làm cả tháng nhưng mức lương lại không đủ chi trả các nhu cầu cuộc sống. Bởi vậy, ước mơ về một thứ gọi là “việc nhẹ - lương cao” hẳn đã từng xuất hiện trong suy nghĩ của mỗi người.

Có một cô gái 22 tuổi đã hiện thực hóa điều này, giúp bản thân có cuộc sống đáng mơ ước. Tất cả những gì cô phải làm đó là trò chuyện, tâm sự bằng những dòng tin mùi mẫn với đàn ông thiếu thốn tình cảm.

Kiếm hàng trăm USD mỗi ngày nhờ nhắn tin với đàn ông cô đơn - 4
Callikoa - cô nàng 22 tuổi với công việc nhắn tin với đàn ông cô đơn. (Ảnh: The Sun)

>>> Đọc thêm: 12 công việc kỳ lạ "cộp mác" Nhật Bản

Hái ra tiền chỉ nhờ những dòng tin nhắn

Cô gái trẻ 22 tuổi Callikoa hiện nay có cuộc sống sang chảnh khiến bao người mơ ước, ngưỡng mộ. “Cô nàng kẹo ngọt” bắt đầu một ngày của mình bằng việc gửi tin nhắn với người đàn ông cô đơn - đó cũng chính là những gì cô phải thực hiện trong suốt một ngày.

Không gặp gỡ ngoài đời, không phát triển những mối quan hệ quá mức, Callikoa luôn giữ nguyên tắc nghề nghiệp của bản thân: Chỉ kiếm tiền nhờ vào những dòng tin nhắn, các cuộc gọi qua điện thoại.

Kết quả hình ảnh cho confianza con el celular
Công việc của cô mỗi ngày chỉ gắn với chiếc điện thoại. (Ảnh minh họa: Pinterest)

“Cô nàng kẹo ngọt” sẽ nhắn tin với những người đàn ông thiếu thốn tình cảm, đây là các đối tượng mà cô tìm được trên các trang web và ứng dụng. Từ những cuộc trò chuyện này, đối phương sẽ chi trả một khoản tiền để được tâm sự với Callikoa.

Cô giúp họ cảm thấy bớt cô đơn, an ủi cũng như đưa ra những lời khuyên của bản thân. Trang The Sun dẫn lời chia sẻ của Callikoa: “Tôi chỉ nhắn tin và không gặp bất kỳ ai. Họ phải trả tiền nếu muốn trò chuyện và công việc này cũng giống như chăm sóc khách hàng mà thôi.”

Kiếm hàng trăm USD mỗi ngày nhờ nhắn tin với đàn ông cô đơn - 2
Với vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng có lượng khách hàng hàng tìm đến đông đảo. (Ảnh: The Sun)

>>> Đừng bỏ lỡ: Kì lạ chàng trai làm nghề "âu yếm" lấy tiền

Nhận được sự ủng hộ từ bạn trai

Toàn bộ thời gian trong ngày chỉ để nhắn tin với đàn ông lạ, những tưởng công việc này sẽ khiến Callikoa đau đầu giải thích với bạn trai thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Bạn trai của cô thậm chí không hề ghen tuông mà còn ủng hộ công việc của bạn gái. “Vì không gặp khách hàng nên bạn trai tôi không quan tâm. Bạn trai có thể đọc toàn bộ tin nhắn của tôi và biết đó là những mối quan hệ lành mạnh, do đó anh ấy hoàn toàn tin tưởng”, Callikoa tự hào.

Kiếm hàng trăm USD mỗi ngày nhờ nhắn tin với đàn ông cô đơn - 3
Bạn trai cô hoàn toàn ủng hộ công việc của bạn gái. (Ảnh: The Sun)

“Cô nàng kẹo ngọt” 22 tuổi khẳng định rằng dù phải nhắn tin với những người đàn ông cả ngày nhưng đó là việc làm đáng giá với số tiền thu lại được. “Tôi là người thông minh và đương nhiên sẽ có kế hoạch cho tương lai của mình”, Callikoa chia sẻ trên LB.

Kiếm hàng trăm USD mỗi ngày nhờ nhắn tin với đàn ông cô đơn - 1
Với Callikoa, cô luôn có dự định cho công việc của mình. (Ảnh: The Sun)

>>> Đừng bỏ qua: "Việc nhẹ lương cao" dành cho hội lười, nhẹ nhàng mà kiếm tiền tỳ

Để có thể sở hữu mức thu nhập mơ ước, mỗi người sẽ luôn có sự lựa chọn riêng của mình. Với Callikoa, cô chọn việc làm nhẹ nhàng nhưng khá tốn thời gian là nhắn tin với đàn ông cô đơn, còn bạn, bạn nghĩ sao về công việc này, hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để thảo luận và đón đọc nhiều tin tức khác nữa.

ANH CHÀNG ĐƯỢC TRẢ TIỀN ĐỂ “KHÔNG LÀM GÌ CẢ”

Tại các quốc gia trên thế giới, dường như nhu cầu tìm một người đồng hành giúp bản thân bớt cô đơn khá phổ biến. Nếu Callikoa kiếm được hơn 200 triệu đồng/tháng nhờ vào những dòng tin nhắn qua lại thì ở Nhật Bản, có một anh chàng cũng thu về gần 240 triệu đồng/tháng chỉ để cùng khách hàng ăn trưa, chụp ảnh, đi dạo,…

Shoji Morimoto, hiện 37 tuổi, đến từ Tokyo, Nhật Bản đang mỗi ngày thực hiện công việc nhẹ nhàng này.

Thay vì đi làm thuê tại các công ty, cửa hàng, anh đã “cho thuê” chính mình với điều kiện bản thân sẽ chỉ đi cùng để ăn uống hay trả lời những câu đơn giản nhất.

Xem thêm tại đây.