Chí Nhân hẹn hò gái lạ, Minh Hà đăng status úp mở chuyện độc thân

20/10/2019, 12:45 GMT+07:00

Không cần phải đợi đến khi diễn viên Thu Quỳnh nổi lên với phim Quỳnh búp bê hay Về nhà đi con thì cuộc hôn nhân của cô và Chí Nhân mới được dân tình đem ra bàn tán.

Bởi trước đó, vụ ly hôn của nữ diễn viên đã khiến cả showbiz chú ý và nhiều người còn cho rằng MC Minh Hà chính là kẻ thứ 3 chen chân vào và khiến cho gia đình Thu Quỳnh tan vỡ.

Minh Hà từng chuẩn bị để lên xe hoa 

Minh Hà - nữ MC xinh đẹp của chương trình truyền hình Cà phê sáng từng được nhiều khán giả yêu mến bỗng chốc bị đồn đoán là tiểu tam chen chân vào phá vỡ hạnh phúc gia đình diễn viên Thu Quỳnh và Chí Nhân.

 
Dòng trạng thái của Chí Nhân trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Chí Nhân trước đây.

 
CĐM phát hiện Minh Hà có chiếc túi giống hệt như trong hình của Chí Nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CĐM phát hiện Minh Hà có chiếc túi giống hệt như trong hình của Chí Nhân.

Sau đó, Chí Nhân đã nhiều lần phủ nhận chuyện này và khẳng định Minh Hà không liên quan đến vụ ly hôn này. Nhưng cư dân mạng lại soi ra được những bằng chứng thân thiết của cả 2 và chắc chắn Minh Hà - Chí Nhân từng có khoảng thời gian mặn nồng.

Thậm chí Minh Hà còn từng khoe đi thử váy cưới cùng chiếc nhẫn ở ngón áp út khiến cư dân mạng chắc nịch khẳng định nữ MC sắp lên xe hoa cùng Chí Nhân.

 
Minh Hà còn từng đi thử váy cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hà còn từng đi thử váy cưới.

Cả 2 đã đường ai nấy đi sau 4 năm hẹn hò

Tuy nhiên mới đây, 1 cư dân mạng trong lúc đi ăn đã bắt gặp Chí Nhân đi cùng 1 cô gái lạ mặt. Cô gái này không chỉ thân thiết với Chí Nhân mà còn gọi Be (con trai của chí Nhân và Thu Quỳnh) là con và chăm sóc đứa bé rất ân cần. Điều này khiến cư dân mạng xôn xao chuyện Chí Nhân và Minh Hà đã chia tay.

Để thêm phần thuyết phục, trong dòng trạng thái của Minh Hà, cô còn úp mở về “anh người yêu” như 1 cách khẳng định ngầm với mọi người rằng mình đang độc thân.

>>> Xem thêm: Sau khi bị nghi "đá xéo" Thu Quỳnh, Chí Nhân than thở: "Tôi thực sự mệt mỏi vì suy nghĩ của các bạn"

 
Chí Nhân bị CĐM bắt gặp đi ăn cùng cô gái lạ mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Nhân bị CĐM bắt gặp đi ăn cùng cô gái lạ mặt.

 
Người phụ nữ này xưng hô với con của Chí Nhân - Thu Quỳnh là con rất thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người phụ nữ này xưng hô với con của Chí Nhân - Thu Quỳnh là con rất thân thiết.

Nguyên văn dòng trạng thái của nữ MC Cà phê sáng: “I did it! Ngoài anh người yêu, tất cả các mục tiêu trong năm đã hoàn thành. Hà làm được. Hà nói là làm. Hà may mắn được quá nhiều yêu thương và giúp đỡ. Hà biết ơn vô cùng".

Còn phía dưới bình luận, bạn bè của Minh Hà cũng đã dành sự quan tâm và động viên Minh Hà cố gắng thực hiện được mục tiêu có người yêu trong 2 tháng cuối năm.

 
Minh Hà đăng dòng trạng thái ẩn ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hà đăng dòng trạng thái ẩn ý.

CĐM người ngạc nhiên, người vui mừng

Ngay sau khi những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội, ngay lập tức đã được cư dân mạng quan tâm, xôn xao bàn tán. Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì vẫn nghĩ Minh Hà và Chí Nhân đang yêu nhau mặn nồng nhưng 1 số khác lại tỏ ra vui mừng.

>>> Xem thêm: Thu Quỳnh nhắc về hôn nhân đổ vỡ, Chí Nhân đăng trạng thái: "Nhai đi nhai lại món cũ rích"

 
Chí Nhân và Minh Hà từng bị đồn đoán yêu nhau 4 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Nhân và Minh Hà từng bị đồn đoán yêu nhau 4 năm.

“Chuyện nhà người ta, kệ họ đi. Biết đâu là chị họ, em họ hay người thân thì vẫn gọi là con được chứ sao, đâu cứ phải người yêu mới mới được gọi con của mình là con đâu.”

“Cặp đôi này cũng vừa lắm, xưa thấy rùm beng lên mà giờ đã chìm nghỉm, 4 năm chứ có ít ỏi gì đâu.”

“Cũng mong cặp đôi này chia tay lâu rồi, mà giờ mới dứt cơ. May quá ngày xưa chị Quỳnh dứt được sớm.”

“Sao nghe đồn chia tay lâu rồi mà. Cũng tại vụ này mà Minh Hà đang được yêu quý vì xinh đẹp, tài giỏi thì bị kéo xuống, giờ ai cũng ghét.”

>>> Xem thêm: MC Minh Hà nói gì khi bị lộ ảnh tình tứ ngoài phố?

Những ghi vấn rạn nứt tình cảm, đường ai nấy đi của Minh Hà - Chí Nhân vẫn chỉ là đồn đoán và cả 2 vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho YAN nhé!

Nguồn ảnh: Facebook

Cuộc ly hôn của Chí Nhân và Thu Quỳnh khiến báo chí tốn không ít bút lực bởi nó còn có sự tham gia của MC Minh Hà làm cho mọi chuyện càng trở nên phức tạp. Và sau 4 năm ly hôn, Thu Quỳnh lần đầu trải lòng, nói về hạnh phúc mới.

Thu Quỳnh: "Bạn trai tôi rất chu đáo, anh ấy thường nấu cơm, đóng hộp đem đến chỗ làm cho tôi"

Đặc biệt, người yêu của Thu Quỳnh xuất phát điểm là bạn thân nên hiểu được những quan tâm đơn giản, chân thành để có thể chiếm được trái tim người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ hôn nhân như cô...>>> ĐỌC TIẾP