Chí Nhân tố vợ cũ “My Sói” là kẻ "diễn sâu": "Cô ta coi con như là của riêng mình"

12/12/2018, 15:50 GMT+07:00

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới của mình, nam diễn viên Chí Nhân bất ngờ tố vợ cũ quá diễn sâu là người "diễn sâu".

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân - My Sói đều có cuộc sống và sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, Chí Nhân gây tranh cãi khi lại chuyện cũ trong cuộc hôn nhân với diễn viên Thu Quỳnh để PR cho bộ phim mới sắp ra mắt.

Anh gây sốc dư luận khi công khai trả lời báo giới những vấn đề liên quan đến vợ cũ Thu QuỳnhChí Nhân khẳng định anh giật mình khi ngoài đời tính cách của Thu Quỳnh khá giống với nhân vật My Sói mà cô đảm nhận trong phim Quỳnh búp bê. Khi sống cùng, Chí Nhân không biết lúc nào cô nói thật, lúc nào nói không thật.

Chí Nhân tố vợ cũ “My Sói” là kẻ

Chí Nhân cho rằng đó cũng chính là lý do cuộc hôn nhân của họ phải đi đến kết thúc. "Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi” - Chí Nhân cho hay.

Mặc dù ly hôn đã lâu, nhưng mãi tới thời điểm này, Chí Nhân mới chia sẻ những điều liên quan đến cuộc hôn nhân tan vỡ của anh và Thu Quỳnh. Nam diễn viên chia sẻ: "Vì mình muốn bảo vệ con mình, và để mọi người biết được sự thật. Như mình đã nói, mình cảm thấy rất mệt mỏi, cứ khi nào sắp ra phim hay làm chuyện gì lại có những bài báo nói này nói kia, lại người thứ 3, lại chuyện ngoại tình". 


Chí Nhân và con trai.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Nhân và con trai.​


Chí Nhân thậm chí đã nhận định rằng việc anh im lặng trong một thời gian dài vừa qua đã vô tình khiến cho Thu Quỳnh cứ phải... diễn sâu trước mặt mọi người. Anh nói: "Việc mình im lặng quá lâu khiến cho cô ấy cứ phải gồng lên, phải diễn một vai không phải là cô ấy, dẫn đến có nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Nhân thậm chí đã nhận định rằng việc anh im lặng trong một thời gian dài vừa qua đã vô tình khiến cho Thu Quỳnh cứ phải... diễn sâu trước mặt mọi người. Anh nói: "Việc mình im lặng quá lâu khiến cho cô ấy cứ phải gồng lên, phải diễn một vai không phải là cô ấy, dẫn đến có nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất". 

"Mọi thứ cứ dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu đựng nổi nữa thì vỡ ra. Ở với nhau rồi thì làm sao mà giấu, mà diễn được cả ngày", nam diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp nói.

Không những vậy, Chí Nhân còn bức xúc cho rằng Thu Quỳnh đang cố gắng hạn chế cho anh được gặp con. Chí Nhân kể, mỗi tuần anh chỉ được gặp con trai 1 ngày, ngủ với con 1 đêm. Khi được hỏi rằng hai vợ chồng có bao giờ cùng nhau bàn bạc xem sẽ nuôi dạy con thế nào, ví dụ như việc cho con đi học thế nào, Chí Nhân không ngại kể lại: "Nhân cũng không biết được con sẽ học trường nào bởi khi chuyển trường cũng chẳng bao giờ đưa ra để bàn cả, chỉ nói là 'rồi, xong rồi!' mà thôi. Cô ấy làm mọi thứ theo ý mình, coi con như là của riêng mình!", Chí Nhân không ngại tố vợ cũ.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!