Tái hiện màn thả thính bá đạo của chị Nguyệt: "Em làm gì có người yêu, em đang sợ ế đây này"

07:30 01/07/2018

Diễn viên Hà Hương trong vai Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" vừa qua đã tái hiện lại phân cảnh "huyền thoại" của mình.

Đoạn video chỉ vỏn vẹn 8 giây nhưng thu hút sự chú ý của cộng đồng có đến hàng ngàn lượt xem và chia sẻ. Nhân vật chính của đoạn video trên là diễn viên Hà Hương người đảm nhận vai Nguyệt trong bộ phim Phía trước là bầu trời. Cụ thể trong đoạn video trên diễn viên Hà Hương đang tham dự một buổi hội nghị và trong lúc rảnh rang, cô đã "tranh thủ" tái hiện lại đoạn lời thoại "truyền thuyết" của mình.


Diễn viên Hà Hương: "Em làm gì có người yêu, em đang sợ ế đây này".

Câu nói với giọng thỏ thẻ cũng như sự đáng yêu của chị nhân được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Tuy nhiên được biết ngoài đời diễn viên Hà Hương đã kết hôn vào năm 2008 và có 2 người con, hiện giờ chị đang giảng dạy bộ môn múa ballet và một số kỹ năng mềm khác.

Tái hiện màn thả thính bá đạo của chị Nguyệt:

Gia đình nhỏ của diễn viên Hà Hương trong buổi ra mắt phim.

Bộ phim Phía trước là bầu trời dài 9 tập được phát sóng vào năm 2001 bỗng nhiên gây sốt trở lại, đặt biệt là những phân đoạn thả thính hay lật mặt như lật bánh tráng của nhân vật Nguyệt (Hà Hương) nhận được những phản hồi tích cực, đặt biệt là khán giả trẻ với những suy nghĩ và lối sống mới. Tuy nhiên, vai Nguyệt lúc bấy giờ không nhận được tình cảm của khán giả. Họ cho rằng nhân vật sống quá thực dụng và không chân thành. 

Tái hiện màn thả thính bá đạo của chị Nguyệt:

Chia sẻ của biên kịch Đặng Diệu Hương (một trong ba biên kịch của bộ phim Phía trước là bầu trời): "Cô Nguyệt được xây dựng là nhân vật thông minh, khôn khéo, hơi cơ hội, luôn biết ứng phó với thời cuộc. Những năm 2000, khán giả nhìn nhận nhân vật này như một nhân vật phản diện, nhưng bây giờ các bạn trẻ lại nhìn nhận cô ấy là nhân vật tích cực (dù không phải ai cũng đồng tình với cách sống đó). Điều đó cho thấy suy nghĩ của các bạn trẻ bây giờ đã khác trước rất nhiều. Các bạn nhìn nhận nhân vật cũng đa diện hơn​".

Ảnh: Tổng hợp