Không thể tin đây là cát-xê đóng "Phía trước là bầu trời" 17 năm trước của chị Nguyệt

04/05/2018, 15:30 GMT+07:00

Nữ diễn viên Hà Hương, Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" chia sẻ thêm một số điều về vai diễn đầu tiên cũng là vai diễn để đời của cô.

Sau khi vai Nguyệt trong Phía trước là bầu trời bỗng nhiên "hot" trở lại, nữ diễn viên Hà Hương cũng được truyền thông săn đón, những câu chuyện về phim, vai diễn Nguyệt và cuộc sống hiện tại của Hà Hương được khai thác đủ mọi khía cạnh.

Không thể tin đây là cát-xê đóng

Trong một cuộc trò chuyện với nữ diễn viên Nguyệt, Khánh Thi đã hỏi Hà Hương cát-xê mà cô nhận được cho vai Nguyệt trong Phía trước là bầu trời. Nữ diễn viên đã thoải mái chia sẻ: "Hồi đấy tính theo cả bộ phim, cả bộ phim 9 tập được 5 triệu, tương đương 15 triệu bây giờ nhưng đi quay mất 3 tháng".

Không thể tin đây là cát-xê đóng

Giải thích về việc tại sao bộ phim lại quay quá lâu, Hà Hương cho biết: "Ngày xưa, tất cả góc quay, phục trang, ánh sáng không được như bây giờ. Bây giờ rất kỹ lưỡng, chỉn chu trong từng thước phim. Chứ ngày xưa làm phim thật sự khó khăn và đầu tư không được nhiều".

Hà Hương cũng từng chia sẻ về cơ duyên đưa cô đến với vai Nguyệt: "Ngày đó tôi ở trọ cùng Thu Nga, khi đó cô ấy nói phải lên đài truyền hình để nhận kịch bản. Tôi đi cùng và may mắn gặp được đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Vừa nhìn thấy tôi, anh ấy đã hỏi "Em đóng phim bao giờ chưa? Cầm kịch bản này về và đọc kĩ vai Nguyệt giúp anh nhé, và nếu em muốn quay phim thì tới ngày quay đến quay". 

Tôi là một diễn viên tay ngang, mọi thứ đến với tôi một cách ngẫu nhiên nhưng cũng đầy may mắn". Hà Hương nhớ lại.

Không thể tin đây là cát-xê đóng

Hà Hương bày tỏ, nếu bây giờ mà được mời một vai diễn như nhân vật Nguyệt trong Phía trước là bầu trời, cô thực sự không biết có thể thể hiện tròn vai đó hay không.