Phim Chi Pu, Lan Ngọc "đá xéo" Ngọc Trinh: "Không đủ đẳng cấp để lên trang bìa nổi tiếng"

02/05/2019, 15:50 GMT+07:00

Mặc dù không hề có bất cứ một chút liên quan nào đến Mối tình đầu của tôi, Ngọc Trinh bất ngờ bị réo tên và đá xéo trong bộ phim này.

Trong tập 57 Mối tình đầu của tôi, sau khi thuyết phục được các nhân viên ở lại và có được gương mặt ảnh bìa cho số đặc biệt là ngôi sao Hàn Quốc Choi Siwon, Nam Phong những tưởng anh có thể lật ngược được tình thế sắp phá sản của toà soạn. Tuy nhiên, người tính vẫn không bằng trời tính, quản lý của ngôi sao này bất ngờ hợp tác với My Style - Tạp chí đối thủ của Her Mode, khi được trả cát-xê gấp đôi.

Nghe được tin này, Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) liền lao ngay đến toà soạn. Đây cũng là lần đầu tiên Lala xuất hiện với một hình ảnh không "mode". Trong bộ đồ ngủ, dép lê, đi kèm phụ kiện chuột mickey, Lala thảng thốt vì hình tượng sang chảnh bà cất công xây dựng trong 20 năm qua đã sụp đổ chỉ trong chốc lát.

Phim Chi Pu, Lan Ngọc

Trong tình thế dầu sôi lửa bỏng, người duy nhất vẫn giữ thái độ vô tư không ai khác chính là Minh Huy (B Trần).

Phim của Lan Ngọc đá xéo Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp lên tạp chí danh tiếng-1

Anh cho rằng Chi PuLan Ngọc là 2 tên tuổi nổi tiếng có thể lên trang bìa, nhưng Chi Pu thì mắt quá to, Lan Ngọc thì anh không thích, nên lựa chọn cuối cùng của anh chính là Ngọc Trinh.

Phim Chi Pu, Lan Ngọc

Phim Chi Pu, Lan Ngọc

Trưởng phòng Hà Đỗ (Diễm Châu) lập tức bác bỏ với quan điểm Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp. Theo cô, Her Mode là tạp chí danh tiếng chứ không phải "catalogue áo tắm" mà mời Ngọc Trinh tham gia.

Phim của Lan Ngọc đá xéo Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp lên tạp chí danh tiếng-2

Chi tiết này đã khiến nhiều khán giả không đồng tình bởi dù gì Ngọc Trinh cũng là tên tuổi có tiếng trong giới người mẫu. Nhan sắc của "nữ hoàng nội y" dư sức lên trang bìa tạp chí và sẽ giúp cho số báo đó bán chạy như "tôm tươi".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!