Hé lộ câu nói của bố chồng khiến Lâm Khánh Chi phải bật khóc

25/01/2018, 18:30 GMT+07:00

Theo Lâm Khánh Chi, cô vô cùng hạnh phúc khi được gia đình chồng yêu thương hết mực, không đặt nặng việc cô là người chuyển giới.

Sau hơn 10 ngày tổ chức hôn lễ bạc tỷ với ông xã kém 8 tuổi - Phi Hùng, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống hôn nhân với báo giới. Trong một bài phỏng vấn cho một trang tin điện tử cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ những câu chuyện xúc động xoay quanh cuộc sống với gia đình chồng.


Sau hơn 10 ngày về chung một nhà với ông xã kém 8 tuổi, Lâm Khánh Chi đã tiết lộ những câu chuyện xúc động về bố mẹ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau hơn 10 ngày về chung một nhà với ông xã kém 8 tuổi, Lâm Khánh Chi đã tiết lộ những câu chuyện xúc động về bố mẹ chồng.

Lâm Khánh Chi cho biết, bố mẹ chồng cô không hề đặt nặng vấn đề chuyển giới và dành cho cô rất nhiều tình cảm, yêu thương như con ruột trong nhà. Đặc biệt, chỉ vì một câu nói của bố chồng mà Lâm Khánh Chi đã phải bật khóc vì xúc động.

Bố mẹ nói rằng chưa bao giờ xem Khánh Chi như người chuyển giới. Khánh Chi xứng đáng có được hạnh phúc! Bố còn nói rằng có rất nhiều người phụ nữ không sinh được con và Khánh Chi là một trong những người phụ nữ đó. Khánh Chi có thể xin con nuôi từ bà con dòng họ - những người gặp khó khăn, không có điều kiện nuôi con. Câu nói của bố chồng làm Khánh Chi rớt nước mắt. Khánh Chi vô cùng xúc động vì câu nói đó”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.


Bố mẹ chồng Lâm Khánh Chi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ chồng Lâm Khánh Chi.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ, ở lễ dạm ngõ, bố mẹ cô chỉ thách cưới một cặp đèn cầy để thắp trong ngày trọng đại. Thế nhưng, gia đình chồng cô vẫn chuẩn bị tặng nhà và nhiều lễ vật giá trị như trang sức để đón Lâm Khánh Chi về làm dâu. Và trong lễ rước dâu, số trang sức bằng vàng mà gia đình chồng tặng Lâm Khánh Chi đã gây bất ngờ lớn cho mọi người vì quá nhiều và giá trị.

Cụ thể, nữ ca sĩ được mẹ chồng đeo tặng 6 chiếc kiềng vàng, một dây chuyền vàng, một vòng tay lớn bằng vàng và đôi hoa tai gắn kim cương. Bên cạnh đó, gia đình chồng Lâm Khánh Chi cũng mang đến nhà hỏi cưới cô một lễ vật là chiếc áo dài được thêu họa tiết tỉ mỉ, đẹp mắt. Ngoài ra, bố mẹ chồng Lâm Khánh Chi đã chuẩn bị sẵn một căn nhà riêng ở Vũng Tàu để dành tặng vợ chồng cô sau ngày cưới.


Trong lễ cưới tại nhà riêng, Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng tặng rất nhiều trang sức bằng vàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lễ cưới tại nhà riêng, Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng tặng rất nhiều trang sức bằng vàng.


Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của Lâm Khánh Chi và ông xã trẻ tuổi vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của Lâm Khánh Chi và ông xã trẻ tuổi vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!