Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nói gì khiến danh hài Hoài Linh “vui dễ sợ” thế này?

03/02/2018, 11:00 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Linh có đăng tải trạng thái “vui giữa đêm khuya” vì 1 câu nói của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Sau khi trở về từ giải đấu cúp châu Á 2018, mọi thông tin xung quanh cuộc sống và sở thích của Bùi Tiến Dũng đều trở thành đề tài được công chúng quan tâm.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với truyền thông, khi được hỏi "Bạn thích nhất nghệ sĩ nào ở Việt Nam?" thì Bùi Tiến Dũng nói: "Mình thích nhất là xem hài của chú Hoài Linh". Câu trả lời này đã khiến nam danh hài "vui không ngớt" khi đọc được bài báo. Nghệ sĩ Hoài Linh nhanh chóng chụp lại màn hình và đăng tải trên trang cá nhân.


Nghệ sĩ Hoài Linh hớn hở chia sẻ trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoài Linh hớn hở chia sẻ trên trang cá nhân.

Danh hài Hoài Linh viết: "Đêm khuya đọc báo, tự nhiên thấy vui dễ sợ. Cầu thủ quốc dân tự nói đấy nhé, em không nói gì đâu. Cám ơn con nhé Dũng thủ môn. kkkkk". Dưới status của nam nghệ sĩ, rất đông người hâm mộ vào chúc mừng, đồng thời bày tỏ họ cũng có cùng sở thích với thủ môn Bùi Tiến Dũng, đó là rất thích xem các tiết mục hài của Hoài Linh.


Trước đó, khi trận Chung kết của U23 Việt Nam - Uzbekistan kết thúc, danh hài Hoài Linh đã gửi những lời chia sẻ cũng như an ủi, động viên hài hước đến các cầu thủ trẻ này và đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, khi trận Chung kết của U23 Việt Nam - Uzbekistan kết thúc, danh hài Hoài Linh đã gửi những lời chia sẻ cũng như an ủi, động viên hài hước đến các cầu thủ trẻ này và đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nói gì khiến danh hài Hoài Linh “vui dễ sợ” thế này? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bùi Tiến Dũng hiện là cầu thủ có số lượt theo dõi lớn nhất mạng xã hội với hơn 2.7 triệu lượt follow, mỗi status của anh có hơn hàng trăm ngàn lượt thích. Anh cũng là chàng trai có nhiều nghệ sĩ Việt nhận "làm rể" và "người nhà" nhất hiện nay. Với tính cách dễ thương và chất phác của người con vùng quê Thanh Hóa, Dũng ngày càng nhận được nhiều tình cảm cũng như sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!