“Nữ công tố viên” rating tăng vọt, đang soán ngôi vị thứ 2 trong các phim bộ truyền hình Hàn

27/05/2018, 19:00 GMT+07:00

Đối với các mọt phim Hàn thì hẳn chẳng còn xa lạ gì với khái niệm Chemistry, ngoài nghĩa là “hóa học” thì nó còn có nghĩa khác là “sự hòa hợp”. Nói nôm na, một bộ phim có chemistry hấp dẫn chính là khi nam nữ chính bắt đầu “cưa cẩm” nhau sẽ tạo ra phản ứng ngọt ngào khiến người xem phát cuồng.

Là một bộ phim hình sự nghiêm túc, phần lớn thời lượng của bộ phim dành cho quá trình phá án, thậm chí nam chính Baek Beom còn tiếp xúc với tử thi nhiều hơn thời gian gặp nữ chính. Nhưng nếu nghĩ rằng đây là bộ phim hình sự khô khan thì bạn đã nhầm rồi. Baek Beom và Eun Sol luôn có những chemistry khiến người xem phải đau đầu vì không biết là ngọt hay đắng. Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé!

“Nữ công tố viên” rating tăng vọt, đang soán ngôi vị thứ 2 trong các phim bộ truyền hình Hàn

Lần đầu tiên hai người gặp nhau, Eun Sol vi phạm nguyên tắc nghề nghiệp của Baek Beom, cô bị anh mắng xối xả, một cặp đôi oan gian ngõ hẹp mới của phim Hàn bắt đầu.Trong vụ án đầu tiên về người vợ bị bạo hành, Eun Sol muốn nói chuyện trực tiếp với Baek Beom nhưng bị anh từ chối, cô liền nằm trên chiếc giường để tử thi hòng bắt Baek Beom chú ý đến mình. Phải chăng tương lai, nhà xác sẽ trở thành nơi cặp đôi BaekSol hẹn hò?


“Nhà xác - nơi tình yêu bắt đầu”.
“Nhà xác - nơi tình yêu bắt đầu”.

Baek Beom còn có một sở thích đặc biệt kín đáo, đó là trêu ngầm Eun Sol. Khi thấy cô rất đau khổ vì phải hi sinh chiếc giày cao gót đắt tiền phục vụ cho việc điều tra, Baek Beom đã bảo nhân viên “Rạch nốt chiếc giày kia đi” khiến Eun Sol càng buồn bã hơn. Hay khi dùng tay kiểm tra túi áo của nạn nhân Kwon Hee Kyung trong vụ án đầu tiên, anh tỏ vẻ thần bí giơ tay tới trước mắt Eun Sol để khiến cô tò mò, sau đó bình thản nói “Bên này không có” để chọc tức Eun Sol.

Trong tập gần đây nhất được phát sóng, trong lúc Eun Sol đang bận đi xem mắt một anh chàng nhà giàu ngốc ngếch, Baek Beom đã gọi cho cô 28 cuộc cho tới khi cô phải bắt máy, chỉ bởi nguyên nhân “Tôi đã lấy trộm một thi hài”. Việc Eun Sol và Baek Beom ngày càng thân thiết đã khiến công tố viên trưởng- người cũng thích nữ chính phải đặt ra câu hỏi “Tại sao anh ta cứ phải gọi cho em chứ?”

“Nữ công tố viên” rating tăng vọt, đang soán ngôi vị thứ 2 trong các phim bộ truyền hình Hàn

Trò đùa âm thầm của Baek Beom ngày càng tiếp diễn khi Eun Sol tới phòng thí nghiệm của Stella và được cô mời ly nước uống do Stella tự pha. Eun Sol đã phân vân không dám uống ngay, nhưng Baek Beom lại làm ra vẻ anh đã thử qua và có ý mời Eun Sol cùng dùng. Cho tới khi Eun Sol phải nhổ rượu trong cốc ra thì Baek Beom mới nhẹ nhàng hỏi “Đây là cái gì thế?”. Lúc đó nữ chính đáng thương mới chợt nhận ra mình lại bị anh lừa.

“Nữ công tố viên” rating tăng vọt, đang soán ngôi vị thứ 2 trong các phim bộ truyền hình Hàn

Tuy hay trêu chọc Eun Sol nhưng Baek Beom lại rất quan tâm tới cô, chỉ anh mới có quyền trêu chọc cô, cũng chỉ có anh mới có thể giúp đỡ cô. Khi nhìn thấy những biểu cảm khó chịu của Eun Sol khi lần đầu nhìn thấy mổ tử thi, Baek Beom đã bảo Cha Soo Ho đứng ra sau để đỡ cô, đồng thời đưa túi ni lông cho cô thoải mái nôn. Cha Soo Ho thấy cô sợ hãi thì cười trêu chọc cô, nhưng Baek Beom cũng ngay lập tức bênh vực Eun Sol “Lần đầu tiên nhìn thấy tử thi, cậu còn ngất cơ mà”. Trong lúc Eun Sol cần sự giúp đỡ của anh điều tra lại cái chết của nạn nhân Kwon Hee Kyung, dù tỏ ra không tình nguyện nhưng Baek Beom đã chấp nhận giúp đỡ Eun Sol vì anh biết rằng ngoài anh ra không ai giúp được cô.


Baek Beom đồng ý giúp Eun Sol trước sự bất ngờ của cô.
Baek Beom đồng ý giúp Eun Sol trước sự bất ngờ của cô.

Trong tập mới phát sóng gần nhất, Eun Sol vì muốn thể hiện suy luận của mình cô đã cởi ngay nút áo của bản thân để minh họa, vậy mà lại khiến bác sĩ Baek mặt lạnh ngại ngùng quay đi, trước khi đi còn không quên dặn cô “Lần sau dùng mồm nói được rồi”.

Dù chỉ mới phát sóng vài tập đầu nhưng Nữ công tố viên đã cân bằng được yếu tố hình sự và phá án để bộ phim không mất đi sự logic nhưng cũng vừa đủ đường. Chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng vào sự bùng nổ Chemistry ở những tập tiếp theo vì ít ra Baek Beom cũng là một người đàn ông tỉ mỉ và quan tâm tới nữ giới chứ không khô khan như cách anh thể hiện.

Ảnh: Tổng hợp