Á hậu Trúc Ny mang Tết đến với trẻ em nghèo ngày đầu Xuân

27/01/2020, 15:50 GMT+07:00

Trúc Ny sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống, bố mẹ rất nghiêm khắc nên mọi công đoạn chuẩn bị Tết đều do những người trong gia đình tự tay làm. Năm nay chỉ mới 25 Tết cô đã thu xếp công việc về Khánh Hoà để phụ gia đình chuẩn bị Tết.

Ngoài việc ăn Tết, sum vầy gia đình, mỹ nhân sinh năm 1995 còn đến san sẻ yêu thương với những mảnh đời kém may mắn. Trúc Ny đã tự mua quà, sắm từng phong bao lì xì đến trao tận tay các bạn nhỏ ở hai ngôi chùa Phước Tường, Phước Điền và mái ấm tình thương Thiện Tâm ở Phước Đồng, Nha Trang.

 
Trúc Ny đi từ thiện đầu năm mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Ny đi từ thiện đầu năm mới

>>> Xem thêm: Nhan sắc Việt 2019 mở màn với thành tích Á hậu 2 Miss All Nations của người đẹp Trúc Ny

Trúc Ny: Đi từ thiện cùng lúc 3 nơi ngày đầu năm

Những ngày đầu năm Canh Tý bên cạnh đi chùa, đi chúc Tết họ hàng, Á hậu Trúc Ny còn dành thời gian đi đến thăm tặng quà cho các em có mảnh đời kém may mắn. Người đẹp cho biết, cô luôn đau đáu để giúp đỡ các em một phần nào đó và việc làm này đã được cô làm mỗi năm dịp Xuân về.

Trúc Ny bộc bạch rằng: "Hạnh phúc là mình còn có thể cho đi được. Mình còn may mắn được làm việc, được ước mơ, còn bố, còn mẹ để có những cái Tết no đủ tình thương. Nhưng các em ấy thì kém may mắn hơn. Vì vậy, Ny muốn dành chút gì đó bằng tấm lòng của mình vào đầu năm mới chia sẻ và kêu gọi mọi người cùng góp sức thiện nguyện về cho các em.

 
Cô hỏi thăm, chuyện trò cùng các bé - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hỏi thăm, chuyện trò cùng các bé

>>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp, Á hậu Trúc Ny dự tiệc mừng đăng quang của Hà Vi Vi

Trúc Ny: Sẽ có thêm nhiều chuyến từ thiện hơn nữa trong năm nay

Trong suốt gần 1 năm đăng quang, người đẹp đã ầm thầm thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng và quê nhà của mình.

Á hậu Trúc Ny mang Tết đến với trẻ em nghèo ngày đầu Xuân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Trúc Ny cho hay, trong năm nay cô sẽ tổ chức thêm nhiều chuyến từ thiện đến nhiều nơi để giúp được nhiều người kém may mắn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Ny cho hay, trong năm nay cô sẽ tổ chức thêm nhiều chuyến từ thiện đến nhiều nơi để giúp được nhiều người kém may mắn

Chuyến thăm đầu năm lần này để lại cho Trúc Ny nhiều sự xúc động. Cô cho biết, nếu có những mạnh thường quân nào có nhã ý muốn đến Khánh Hoà quê nhà của mình để thiện nguyện đến những mảnh đời bất hạnh thì cô sẵn lòng làm người dẫn đường tận tình đến các nơi đang cần giúp đỡ.

 
Cô cũng ấp ủ thành lập một quỹ từ thiện do mình đứng đầu để kết nối, kêu gọi các mạnh thường quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng ấp ủ thành lập một quỹ từ thiện do mình đứng đầu để kết nối, kêu gọi các mạnh thường quân.

"Ny hy vọng sức nhỏ bé của mình, có thể cùng với sức của mọi người chung tay giúp cho các mảnh đời bất hạnh, một chút gì đó tình thương. Năm mới như vậy là hạnh phúc rồi".

>>> Xem thêm: Khoảnh khắc nhiều nàng Hậu Vbiz cùng "đọ" sắc trong một khung hình

Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý, Á hậu Trúc Ny cũng gửi một lời chúc Tết ấm áp, hạnh phúc, bình an, tấn tài tấn lộc từ Khánh Hoà đến quý độc giả cả nước. 

Các bạn đừng quên đón xem chuyện mục "Sao Việt đón Tết Canh Tý" tại đây nhé!