Sao Việt trầm trồ khi thấy chiều cao vượt trội của con trai Cát Phượng

07/03/2021, 09:20 GMT+07:00

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật, đời tư của sao Việt vẫn luôn là điều được khán giả dành sự quan tâm hàng đầu. Và không chỉ dừng lại ở họ, con cái của các nghệ sĩ cũng nhận được sự hiếu kỳ đặc biệt từ công chúng. 

Nhiều khán giả nếu theo dõi sẽ biết được rằng "Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa và diễn viên Cát Phượng từng trải qua một cuộc hôn nhân, cả hai có một cậu con trai chung tên Thiên Minh, thường được gọi với biệt danh là Bom. Khi cậu nhóc 2 tuổi cũng là lúc cặp đôi quyết định kết thúc hôn nhân của mình.

 
Bức ảnh ngày con trai của Thái Hòa - Cát Phượng còn nhỏ
Bức ảnh ngày con trai của Thái Hòa - Cát Phượng còn nhỏ

Bức ảnh mới nhất mà Cát Phượng vừa đăng khi chụp cùng con trai của mình khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng. Cậu nhóc đang học lớp 12 mà đã cao hơn mẹ rất nhiều, ở tuổi 17 mà Bom đã có chiều cao là 1m74 vô cùng triển vọng. Nhiều khán giả để lại lời bình nhận xét con trai càng lớn càng trông giống ba Thái Hòa, chính Cát Phượng cũng từng nhận rằng mình giống như "đẻ thuê".

 
Cát Phượng trong buổi họp phụ huynh cho con trai
Cát Phượng trong buổi họp phụ huynh cho con trai

Dưới phần bình luận, không chỉ khán giả mà nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ trước bức ảnh mà Cát Phượng vừa khoe con trai. Ngoài Ốc Thanh Vân, Thanh Duy hay Quyền Linh, NSƯT Hữu Châu cũng phải trầm trồ rằng: "Trời ơi, nay nó trổ giò cao lớn quá!".

 
Các nghệ sĩ hào hứng để lại lời bình
Các nghệ sĩ hào hứng để lại lời bình

Sẽ có nhiều thắc mắc về mối quan hệ giữa cậu bé này và Kiều Minh Tuấn - người đàn ông hiện tại bên Cát Phượng, tuy nhiên nữ diễn viên đã nói rằng: "Giữa 2 người có mối quan hệ rất tốt vì Tuấn luôn yêu thương, dạy dỗ con nhiều điều. Bom thậm chí nói có 2 người đàn ông mà con ngưỡng mộ là bố và chú Tuấn”. Bên cạnh đó, diễn viên Thái Hòa cũng cũng rất trân trọng sự chăm sóc mà bạn trai của vợ cũ dành cho con mình.

 
Kiều Minh Tuấn nổi tiếng thương yêu con của Cát Phượng như con ruột
Kiều Minh Tuấn nổi tiếng thương yêu con của Cát Phượng như con ruột

Mặc dù vẫn chưa có thể hiện nào ở việc sẽ nối nghiệp nghệ thuật giống ba mẹ, nhưng con trai của Cát Phượng - Thái Hòa hứa hẹn sẽ là một trong những anh chàng được chú ý trong tương lai, đặc biệt là với chiều cao nổi bật như thế giữa các quý tử khác của sao Việt.

Ảnh: Facebook nhân vật