Chỉ lộ mỗi đôi mắt, nữ sinh mùa thi THPT vẫn khiến dân tình điêu đứng

10/08/2020, 18:05 GMT+07:00

Dù phải đeo khẩu trang kín mít khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 để phòng, chống dịch Covid-19, các nữ sinh vẫn toát lên thần thái tự tin, khí chất.

Bước sang ngày thi cuối của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 1, hôm nay (10/8), các thí sinh nô nức có mặt ở địa điểm thi với một tâm thế tự tin để thể hiện hết sức tài năng và kiến thức đã tích luỹ trong suốt 12 năm đèn sách.

Ngoài việc quan tâm tới kết quả hay tâm trạng của các thí sinh sau khi rời phòng thi, hình ảnh các "bóng hồng" xuất hiện với nhan sắc và thần thái tự tin cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những nữ sinh duyên dáng bịt khẩu trang vẫn vô cùng thần thái trong mùa thi 2020 - ảnh 8
Các thí sinh trong ngày thi cuối của kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1. (Ảnh: Tiền Phong)

Nữ sinh mùa thi THPT khiến dân tình "xiêu lòng" vì sự duyên dáng, xinh đẹp

Xuất hiện tại các điểm thi, các thí sinh đều phải đeo khẩu trang và thực hiện theo đúng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã được phổ biến trước đó. Tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội như trường THCS Nam Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, trường THCS Khương Đình, quận Thanh Xuân, trường THCS Đại Kim, quận Hoàng Mai, trường THPT Marie Curie, trường THPT Trần Quốc Tuấn,... tất cả các thí sinh tham dự đều đảm bảo thực hiện nghiêm túc theo quy định.

Dù gương mặt bịt kín khẩu trang, chỉ để lộ nửa phần gương mặt từ mắt trở lên, thế nhưng những "bóng hồng" mùa thi vẫn thu hút sự chú ý của các phóng viên ảnh cũng như đông đảo cộng đồng mạng. Những nữ sinh xinh đẹp, xuất hiện rạng ngời với thần thái vô cùng tự tin.

 
Các thí sinh tại điểm thi luôn cười nói vui vẻ, đánh tan không khí căng thẳng của ngày thi quan trọng. (Ảnh: Tiền Phong)
Các thí sinh tại điểm thi luôn cười nói vui vẻ, đánh tan không khí căng thẳng của ngày thi quan trọng. (Ảnh: Tiền Phong)

Những nữ sinh duyên dáng bịt khẩu trang vẫn vô cùng thần thái trong mùa thi 2020 - ảnh 4
Thần thái tự tin hiện rõ qua đôi mắt. (Ảnh: Tiền Phong)

Những nữ sinh duyên dáng bịt khẩu trang vẫn vô cùng thần thái trong mùa thi 2020 - ảnh 7
Chỉ nhìn qua đôi mắt cũng thấy cả gương mặt như bừng sáng. (Ảnh: Tiền Phong)

Dưới lớp khẩu trang, gương mặt thanh tú cũng được hé lộ qua đôi mắt biết nói cùng nụ cười luôn hiện hữu trên môi khiến dân tình phải "xiêu lòng". Nhìn ngắm những loạt ảnh này, cộng đồng mạng còn phải thốt lên ngỡ ngàng rằng "nhìn qua cũng đã thấy xinh". 

Những nữ sinh duyên dáng bịt khẩu trang vẫn vô cùng thần thái trong mùa thi 2020 - ảnh 9
Nụ cười tươi tắn luôn hiện hữu trên môi. (Ảnh: Tiền Phong)

Những nữ sinh duyên dáng bịt khẩu trang vẫn vô cùng thần thái trong mùa thi 2020 - ảnh 6
Hình ảnh nữ sinh nghiêm túc bước vào kỳ thi quan trọng. (Ảnh: Tiền Phong)

Những nữ sinh duyên dáng bịt khẩu trang vẫn vô cùng thần thái trong mùa thi 2020 - ảnh 11
Các nữ sinh tại điểm thi. (Ảnh: Tiền Phong)

Hình ảnh ngày thi cuối THPT Quốc gia 2020 đợt 1

Sáng ngày hôm nay, hình ảnh các thí sinh tại nhiều điểm thi trên cả nước đã được ghi nhận. Các em đều chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tự tin để hoàn thành thật tốt bài thi của mình, đồng thời không quên đảm bảo các biện pháp an toàn sức khoẻ nhằm phòng chống dịch bệnh.

Bước vào kỳ thi quan trọng, không chỉ thí sinh mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng vô cùng lo lắng, sốt sắng, sẵn sàng đứng chờ hàng giờ đồng hồ để đón con thi xong. Nhiều thí sinh khi kết thúc tổ hợp thi buổi sáng đều cho rằng đề khá dễ, nhiều khả năng đạt điểm cao. Hiện tại, các thí sinh cũng vừa kết thúc môn thi Ngoại ngữ cuối cùng của đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 chiều nay.

 
Nhiều thí sinh tới trường từ sớm. (Ảnh: Dân Trí)
Nhiều thí sinh tới trường từ sớm. (Ảnh: Dân Trí)

 
Hình ảnh ghi nhận tại trường THPT Chu Văn An - Hà Nội. (Ảnh: Vietnamnet)
Hình ảnh ghi nhận tại trường THPT Chu Văn An - Hà Nội. (Ảnh: Vietnamnet)

 
Các thí sinh trong phòng thi . (Ảnh: Tuổi trẻ)
Các thí sinh trong phòng thi . (Ảnh: Tuổi trẻ)

 
TP. Hồ Chí Minh trời trở mưa to từ rất sớm, phụ huynh vẫn đứng chờ. (Ảnh: Tuổi trẻ)
TP. Hồ Chí Minh trời trở mưa to từ rất sớm, phụ huynh vẫn đứng chờ. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1, hy vọng rằng các thí sinh sẽ đều hoàn thành tốt bài thi của mình. Chúc các sĩ tử khi nhận được kết quả trên tay, ai cũng sẽ nở một nụ cười thật tươi và hạnh phúc!

Tình hình Covid-19 không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả trên toàn thế giới cũng còn nhiều diễn biến phức tạp, việc học hành và thi cử của học sinh tại một số nơi luôn được nhiều người quan tâm vì không thể ngưng trệ quá lâu, tuy nhiên sức khoẻ con người cũng là điều quan trọng.

Trên Cộng đồng Oh!man có câu hỏi được nhiều người quan tâm:

Tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng toàn thế giới như thế này thì không biết thi cử của học sinh ra sao nhỉ?... >>> XEM CÂU TRẢ LỜI