Nhờ Trường Giang, MV "Tội cho cô gái đó" của Nam Em bỗng nhiên hot trở lại

06/04/2018, 13:30 GMT+07:00

Sau scandal với Trường Giang, MV "Tội cho cô gái đó" của Nam Em bỗng nhiên hot trở lại và tăng lượt view đáng kể sau hơn 1 năm.

Khi xem MV "Tội cho cô gái đó" của Nam Em, khán giả còn nhận xét vui rằng: “Nam Em chính là nhà tiên tri đoán trước được tương lai”.

Nhờ Trường Giang, MV

Có thể nói Nam Em là cái tên gây nhiều sóng gió trong showbiz thời gian gần đây khi cô tuyên bố chuyện đi hát và 3 tháng ra một MV cùng chuyện tình cảm đầy sóng gió và nhiều trắc trở với Trường Giang

Nhờ Trường Giang, MV

Mặc dù đến thời điểm hiện tại mọi chuyện đã tạm lắng nhưng khán giả vẫn rất quan tâm đến từng “nhất cử nhất động” của cô nàng. Vừa mới đây cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau MV Tội cho cô gái đó của Nam Em đã phát hành hơn 1 năm trước đây.

Nhờ Trường Giang, MV

MV này chỉ là một cuộc dạo chơi đầu tiên của Nam Em với lĩnh vực ca hát nhưng nó được đầu tư kĩ lưỡng nhất về mặt hình ảnh của Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Với MV này, mỹ nhân gốc Tiền Giang đã thể hiện rõ sự cố gắng trong giọng hát để có thể tiệm cận hơn với thị trường nhạc trẻ. 

Nhờ Trường Giang, MV

Bài hát là một sáng tác của Khắc Việt, nói về lời tâm sự của người con gái bị phản bội trong tình yêu gửi đến người đàn ông của mình. Ở một mức độ nào đó, Nam Em đã thể hiện được sắc thái cảm xúc này qua giọng hát cũng như cả về diễn xuất, dù chúng vẫn chưa thực sự thuyết phục.

Nhờ Trường Giang, MV

Tuy nhiên, có một điều trùng hợp bất ngờ mà khán giả phát hiện đó là tình huống của Nam Em trong bài hát có nhiều điểm tương đồng với câu chuyện tình cảm người thứ 3 giữa cô, Trường GiangNhã Phương trong những ngày vừa qua. Nếu trong bài hát, Nam Em là người con gái phải chịu tủi hờn đang gửi tâm sự với người đàn ông của mình thì ở phiên bản cuộc đời chính mình, cô mới là người thứ 3 đã gây ra rất nhiều rắc rối cho cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương.

Nhờ Trường Giang, MV

Sau hơn 1 năm phát hành và là sản phẩm không quá nổi bật nhưng hiện nay MV Tội cho cô gái đó của Nam Em đã thu hút hơn 4 triệu lượt view trên Youtube, cho đến thời điểm hiện tại MV vẫn không ngừng tăng. Đây là kết quả ngoài sức mong đợi của cô cũng như là niềm ao ước của nhiều ca sĩ đang hoạt động trong Vpop.

Ảnh: Tổng hợp