"Chị Hội" quyết tâm "càn quét" phòng vé Việt với trailer mới!

15/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Bốn năm sau khi chia tay với Dũng và Mai, Phạm Hương Hội giờ đã khác xưa rất nhiều.

Bốn năm sau khi chia tay với Dũng và Mai, Phạm Hương Hội giờ đã khác xưa rất nhiều.

Sau khi trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, chị Hội về Việt Nam để tham gia vào một dự án siêu lớn. Vừa đặt chân xuống sân bay, cơ duyên lại mang đến cho Hội một chàng trai, một tình yêu mà Hội hằng mơ ước. Thế nhưng số phận lại đùa giỡn với Hội một lần nữa khi bắt buộc Hội phải lựa chọn: một bên là tình yêu trong mơ, bên kia là sự nghiệp cả đời.

Ngoài vai chính chị Hội của Thái Hòa, "Để Hội tính" còn có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Diễm My 9x trong vai nữ chính - Thư Lê - một cô gái thành đạt, quản lý một công ty đa quốc gia lớn. “Đối tượng” cho “chị Hội” trong phim là một gương mặt còn rất mới với những người yêu thích điện ảnh Việt Nam, nam diễn viên Quang Sự. Nhân vật của anh là Nam - chàng họa sĩ phong trần gây ra bao sóng gió trong cuộc phiêu lưu tình trường của chị Hội (Thái Hoà). Nam cũng chính là người yêu của nhân vật Thư Lê (Diễm My 9x). 

"Để Hội tínhlà sản phẩm sáng tạo của ê-kíp làm phim gồm nhiều cái tên là "bảo chứng" cho thành công tại rạp Việt hiện nay như: hãng phim Chánh Phương; nhà sản xuất - Jimmy Phạm Nghiêm, Jennifer Trang Lê, Martin Nguyễn; Đạo diễn - Charlie Nguyễn; Kịch bản - Thái Hoà Charlie Nguyễn; Âm nhạc - Christopher Wong…Đặc biệt dự án này có sự hợp tác sản xuất của các công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim là: CJ Entertainment, Early Rises Media Group Galaxy Studio.