"Chị hỉu hôn" đã không còn ăn trộm nữa mà kiêm luôn cả cướp

02/10/2019, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng khi “chị hỉu hôn” một lần nữa vướng vào vòng lao lý khi bị công an triệu tập, bắt tạm giam vì tội ăn cướp. Quả đúng như lời “ăn năn hối cải” lần trước: “Sống là phải biết phấn đấu thay đổi anh ạ”, lần này chị đổi hướng kết hợp với bạn thân để cướp của khiến người khác phải “cạn lời”.

 
"Chị hỉu hôn" tại cơ quan công an
"Chị hỉu hôn" tại cơ quan công an

> > Xem thêm: Ngựa quen đường cũ, nữ quái "chị hiểu hông" lại xuất hiện trên đồn công an

"Chị hỉu hôn" bị bắt vì tội ăn cướp của du khách người Hàn

“Chị hỉu hôn” là nhân vật Trần Minh Hoàng sinh năm 2004, nổi tiếng với sự “già mồm”, cãi cùn khi bị bắt tại trận tội ăn cắp. Hoàng liên tục đưa ra những lý lẽ cùn để cãi lại cùng câu nói kinh điển: “Chị hỉu hôn” khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng và liên tục “ném đá”. Sau đó, anh chàng giả nữ này bị cơ quan công an xử lý vi phạm hành chính. Vì quá xấu hổ trước hành động của mình, “chị hỉu hôn” đã ăn năn hối cải: “Sống là phải biết phấn đấu thay đổi anh ạ, con người hơn con vật ở cái biết suy nghĩ đi lên. Chẳng lẽ cả đời này em cứ đi ăn trộm vặt như vậy sao?"

 
"Chị hỉu hôn" biện minh cho hành vi ăn trộm túi xách của mình
"Chị hỉu hôn" biện minh cho hành vi ăn trộm túi xách của mình

> > Bạn có biết: Bắt kịp xu hướng, giày “Chị hiểu hông” vừa lên kệ đã khiến dân tình phát sốt

Được biết, tối ngày 7/8, cả hai đã cùng nhau đi xe máy quanh khu vực Phú Mỹ Hưng chỉ chờ có ai sơ hở thì sẽ thực hiện hành vi cướp giật. Đúng lúc đó, có một nữ du khách người Hàn đang đứng nghe điện thoại, nên Long lập tức áp sát xe máy để Hoàng ngồi sau có thể dễ dàng cướp giật. Ngay sau khi bị cướp đột ngột, nữ du khách đã hô hoán, kêu cứu mọi người xung quanh. Mặc dù cả hai đã rồ ga để bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi kịp và bắt lại. 

 
"Chị hỉu hôn" tại cơ quan công an
"Chị hỉu hôn" tại cơ quan công an

Đến ngày 1/10 cả hai đã chính thức bị cơ quan công an thi hành lệnh bắt tạm giam để điều tra về hành vi cướp giật tài sản. Vì tính chất quan trọng của vụ án liên quan đến người nước ngoài nên cơ quan công an quận 7 đã giao hồ sơ cho công an thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết. Dù chưa đủ 18 nhưng Trần Minh Hoàng đã liên tiếp vi phạm pháp luật với những hành vi nghiêm trọng như ăn trộm, cướp giật và đặc biệt còn tập hợp những đối tượng nam giả nữ để tiện hành nghề. 

Cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng nhưng lại “cạn lời” không biết nói gì hơn

Sau khi thông tin vừa tiết lộ đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người ngay lập tức đã phê phán, “ném đá” nhân vật “chị hỉu hôn” bởi không biết “quay đầu” mà còn phạm tội nghiêm trọng hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng không ít người lại được dịp “cà khịa” với những câu nói chất chơi: “Niềm đam mê đó, các chị hỉu hôn”. Tuy nhiên, một số người cũng mong muốn cơ quan công an sẽ xử lý nghiêm và nặng hơn để răn đe không chỉ hai nhân vật này mà còn cả những tên cướp khác nữa.

“Mới sinh năm 2000 và 2004 mà các em mạnh bạo quá. Chúc mừng hai em đã quay vào ô mất lượt”

“Còn trẻ, sức dài vai rộng không lo mà làm ăn, học hành đi, suốt ngày chỉ biện lý do để đi ăn trộm, ăn cắp thôi. Đúng là hỏng cả một thế hệ”

“Trước chị hứa nhiều lắm cơ mà, làm người thì phải biết thay đổi. Ai dè lại chuyển từ trộm sang cướp cơ à, còn cao tay hơn nữa, thua luôn rồi”

 
Ý kiến từ cộng đồng mạng
Ý kiến từ cộng đồng mạng

> > Bạn có biết: Thông tin vụ nữ quái "Chị hỉu hôn" ăn cắp

“Chị hỉu hôn” đang là mối quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Lần này, với tội danh ăn cướp lại còn liên quan đến khách nước ngoài thì chắc chắn Hoàng và Long sẽ không được xử nhẹ như lần trước nữa. Mong rằng, sau lần này hai chàng trai sẽ biết đường hối cải và nên thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Ảnh: Facebook

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Sau một ngày, "chị hiểu hôn" đã trở thành trào lưu mới của giới trẻ

Câu chuyện anh chàng giả gái Trần Minh Hoàng sau khi ăn trộm túi xách còn lên mặt, biện minh với câu nói "chị hỉu hôn" lặp đi nhiều lần đã trở thành hiện tượng mạng. Mọi người thi nhau chế ảnh trở thành trào lưu mới của giới trẻ. Chỉ cần dạo một vòng facebook, bạn không có để có thể bắt gặp nhưng câu hói hay hình ảnh hoặc thậm chí là video lấy cảm hứng từ câu nói "chị hỉu hôn". Hãy cùng xem cộng đồng mạng đã bắt trend "chị hỉu hôn" như thế nào nhé.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY