Chị Hằng duyên dáng: "Ở ngoài đẹp lắm chẳng qua ảnh không ăn em"

24/05/2021, 19:30 GMT+07:00

Ngoài khoe kim cương, bà Hằng còn vui vẻ hỏi người xem "mọi người thấy em đẹp không" ngay trên sóng livestream khiến nhiều người thích thú.

Những buổi livestream của bà Phương Hằng thu hút hàng chục nghìn lượt xem và sức nóng đang tăng lên từng ngày. Không chỉ đề cập đến vấn đề showbiz gây tranh cãi, bà Hằng còn có những giây phút cực kỳ duyên dáng. Từ mê thả tim đến khoe nhan sắc xinh đẹp, biểu cảm đáng yêu của bà chủ Đại Nam khiến cư dân mạng bật cười thích thú.

 
Những lần bà Hằng livestream đề thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những lần bà Hằng livestream đề thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một lần livestream, bà chủ Đại Nam cực kỳ vui vẻ và tự hào khi nhắc đến sắc đẹp của mình. Cụ thể bà tiết lộ: “Trời ơi quý vị ơi ở ngoài em rất là xinh đẹp đó chẳng qua là ảnh không ăn em thôi. Chứ ở ngoài là em hơi bị đẹp đó quý vị, em đẹp từ nhỏ tới bây giờ, ba em nói em vậy mà. Em tin lời ba em nói. Tới giờ 50 tuổi em vẫn nghĩ là em rất đẹp. Mà đẹp hông ta, đẹp ha.”

Không chỉ riêng lần này, một số buổi livestream khác thỉnh thoảng bà vẫn hỏi người xem: “Mọi người thấy em đẹp không. Quý vị coi đó, em đẹp thế này mà bao người ùa vào hãm hại em.”

 
Bà Phương Hằng thường vui vẻ kể cho khán giả nghe chuyện nhan sắc (Ảnh: FBNV)
Bà Phương Hằng thường vui vẻ kể cho khán giả nghe chuyện nhan sắc (Ảnh: FBNV)

Không chỉ nói về nhan sắc, bà Phương Hằng còn gây choáng khi show cận cảnh bàn tay đang mang cặp nhẫn kim cương to như hột mít. Những món trang sức khác của bà đều được đính kim cương lấp lánh như: Vòng cổ, đồng hồ, khuyên tai, vòng tay… 

Một lần khác, bà chủ Đại Nam cũng từng khẳng định về độ giàu có của mình: “Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị... Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi. Tôi đi những cái xe 40, 50 tỷ vài chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ xem điều đó là tự hào".

 
Bà chủ Đại Nam khoe kim cương to như hạt mít. (Ảnh: FBNV)
Bà chủ Đại Nam khoe kim cương to như hạt mít. (Ảnh: FBNV)

Được biết, hiện tại, bà đang giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đại Nam. Nữ đại gia có trong tay cả quyền lực lẫn của cải vật chất.

 
Bà được xem là người phụ nữ thành công khi có trong tay cả sự nghiệp, quyền lực lẫn tiền bạc. (Ảnh: FBNV)
Bà được xem là người phụ nữ thành công khi có trong tay cả sự nghiệp, quyền lực lẫn tiền bạc. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, những drama liên quan tới bà Hằng chưa có dấu hiệu kết thúc. Nhiều người không khỏi mong ngóng liệu rằng, thời gian tới nữ đại gia sẽ khui thêm những thông tin gì. Và trên hết, kết cục của những chuyện này đi đâu về đâu khi bà Phương Hằng tuyên bố sẽ giải quyết lùm xùm tại tòa.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BÀ PHƯƠNG HẰNG TUYÊN BỐ KIỆN ANTIFAN TỚI CÙNG

Trong đoạn livestream cách đây không lâu, bà hằng tuyên bố hiện tại đang nắm thông tin của khoảng 800 antifan. Trong thời gian tới nếu cần thiết bà sẵn sàng bỏ ra 500 tỷ đồng để thuê luật sư giải quyết chuyện này tới cùng.

Được biết trước đó, nữ đại gia sẵn sàng chi tới 1 tỷ đồng để thưởng cho ai tìm ra được người đứng sau một nick Facebook là antifan. 

Cụ thể, trên fanpage của công ty Đại Nam có đăng tải: “Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên "V.T.". Đó là ai? Ở đâu?

Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "V.T."

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.