Chị gái sinh đôi của Nam Em: "Phải tự vươn lên mới nắm được cánh tay của người thân"

25/03/2018, 13:30 GMT+07:00

Sau những ồn ào, chị gái Nam Em đã lên tiếng chia sẻ về tình hình hiện tại của Nam Em, và mong mọi người hãy thương em gái trong thời gian này. 

Cách đây ít ngày, tin đồn Nam Em tử tử vì không chịu nổi áp lực dư luận sau chuyện công khai tình cảm với Trường Giang rộ lên. Tiết lộ chuyện tình ngắn ngủi, kéo dài đúng 30 ngày nhưng nhiều nốt thăng với Trường Giang trong khi diễn viên này vẫn đang có bạn gái, Nam Em đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ dư luận lẫn đồng nghiệp. 

Và để giải tỏa những áp lực, người ta thấy Nam Em đi lễ chùa để tìm sự bình yên. Thế nhưng có vẻ như lần đầu đối diện với scandal quá lớn trong đời nên Nam Em đã không chịu được và gục ngã.

Chị gái sinh đôi của Nam Em:

Với câu chuyện khá ồn ào, mới đây khi trong một sự kiện. Chị gái Nam Em - Lệ Nam đã chia sẻ thẳng thắn về tình hình hiện tại của em gái ruột. Cô chia sẻ: "Chuyện của Nam Em là ngoài mong muốn. Tôi cũng không muốn chuyện của em gái mình làm ảnh hưởng đến cuộc thi nên xin phép trả lời qua email", Nam Anh chia sẻ với trang báo Soha. 


Nam Em và chị gái Lệ Nam.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em và chị gái Lệ Nam

Khi được hỏi về phản ứng của gia đình, Lệ Nam cho biết mọi người xem đó là sự việc ngoài mong muốn. Chuyện cá nhân của Nam Em nên tôn trọng cách giải quyết của em gái. Bên cạnh đó, cô cho rằng: "Khi gặp khó khăn, bản thân mình phải tự vươn lên trước đã thì mới nắm được cánh tay của người thân". 

Chị gái sinh đôi của Nam Em:

Là một người đang từng bước bước vào showbiz, cô không muốn bản thân dính quá nhiều scandal. Lệ Nam sẽ cố gắng để rút kinh nghiệm sau sự việc của Nam Em. Trước câu hỏi nếu phải vướng vào chuyện tình tay ba thì cô sẽ giải quyết như thế nào?. Lệ Nam nói rằng vì bản thân chưa bao giờ rơi vào trường hợp như vậy nên không biết phải xử lí như thế nào, lúc đó sẽ tuỳ thuộc vào cảm xúc cá nhân.


Được biết, mới đây không chịu được áp lực, Nam Em đã suy sụp và dẫn đến phải nhập viện. Hình ảnh người đẹp tiều tụy sau khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, mới đây không chịu được áp lực, Nam Em đã suy sụp và dẫn đến phải nhập viện. Hình ảnh người đẹp tiều tụy sau khi công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!