Hết yêu đơn phương Thanh Hằng, chị gái Nam Em lại say nắng Hữu Vi

09:40 12/06/2020

Nam Anh được khán giả biết đến nhiều thông qua cuộc thi "The Face 2019" với tư cách thí sinh trong team của người mẫu Thanh Hằng, dù bị loại khá sớm nhưng cô vẫn được đánh giá cao.

Vừa qua, Nam Anh còn khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố do yêu đơn phương Thanh Hằng nên mới đến với cuộc thi "The Face 2019".

 
Nam Anh trong buổi phỏng vấn với YAN
Nam Anh trong buổi phỏng vấn với YAN

>>> Xem ngay: Chị gái Nam Em tiết lộ từng yêu đơn phương đồng giới Thanh Hằng

Nam Anh say nắng Hữu Vi

Sau những ồn ào không đáng có, mới đây, Nam Anh tiếp tục tái xuất trong sự kiện trong bộ phim truyền hình mà cô đóng chính cùng Trương Quỳnh Anh, Hữu Vi và Băng Di.

 
Nam Anh tại sự kiện 
Nam Anh tại sự kiện 

 
Nam Anh, Trương Quỳnh Anh, và Băng Di
Nam Anh, Trương Quỳnh Anh, và Băng Di

Điều bất ngờ nhất trong buổi họp báo, chính là khi Nam Anh tiết lộ với Hữu Vi rằng trong khoảng thời gian đóng phim, người đẹp gốc Tiền Giang đã say nắng anh vì đôi mắt quá đa tình, chính vì điều này nên khoảng thời gian đóng chung phim, người yêu của Nam Anh phải thường xuyên lên tận phim trường đưa đón cô vì ghen, nghe những lời tâm sự của Nam Anh, nam thần một thời Hữu Vi tỏ ra thích thú.

diễn viên Hữu Vi, người mẫu Nam Anh, sao Việt
Hữu Vi "xuống sắc" tại buổi họp báo

>>> Có thể bạn quan tâm: Nam Em tâm sự kinh doanh thua lỗ 1 tỷ đồng/tháng, Quyền Linh: "Là anh chắc bán nhà luôn!"

Nam Anh nhắn tin xin lỗi nhưng Thanh Hằng không trả lời

Sau sự cố vạ miệng khi phát ngôn yêu đơn phương Thanh Hằng, gần đây, trong bài phỏng vấn với YAN, Nam Anh cũng bộc bạch việc đã tự động nhắn tin xin lỗi người thầy của mình, cô chia sẻ:

 
Nam Anh: "Ngại vì sắp tới khi làm việc chung tôi cũng không dám nhìn vào mắt chị"
Nam Anh: "Ngại vì sắp tới khi làm việc chung tôi cũng không dám nhìn vào mắt chị"

"Sau khi biết mọi chuyện đang không được tốt đẹp, tôi có nhắn tin cho chị Thanh Hằng rằng: "Chị ơi, xin chị đừng vì em mà buồn lòng, và đừng tha lỗi cho em!". Sau đó chị không trả lời, tôi sợ và cũng không hi vọng chị trả lời. Bây giờ tôi cũng rất ngại vì sắp tới khi làm việc chung tôi cũng không dám nhìn vào mắt chị".

Hi vọng, sau những ồn ào không đáng có, Nam Anh sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường nghệ thuật của mình để gửi đến khán giả hâm mộ những tác phẩm thật hay.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Dập tan tin đồn cạch mặt, Nam Anh - Nam Em rủ nhau đi chơi gameshow

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY.