Chị gái CR7: "Trọng tài âm mưu huỷ hoại sự nghiệp em trai tôi!"

16:00 20/09/2018

Chiếc thẻ đỏ đầy tranh cãi mà Ronaldo phải nhận trong trận đấu với Valencia khiến rất nhiều người bức xúc, trong đó có cả cô chị gái Katia Aveiro của anh.

Trong trận đấu với Valencia đêm qua, Ronaldo đã bị truất quyền thi đấu khi trận cầu chỉ mới trải qua 29 phút. Bắt nguồn từ một pha tranh chấp với Jeison Murillo, ngôi sao người Bồ Đào Nha cho rằng đối phương cố tình "ngã vờ" nên đã nổi nóng dùng tay ấn vào đầu cầu thủ của "Bầy dơi". Sau khi tham khảo các trợ lý, trọng tài chính ông Felix Brych đã rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Ronaldo khỏi sân. Uất ức vì quyết định khó hiểu của trọng tài, CR7 đã buộc phải rời sân trong nước mắt.


Tình huống dẫn đến tấm thẻ đỏ của Ronaldo.
Tình huống dẫn đến tấm thẻ đỏ của Ronaldo.


Ronaldo khóc tức tưởi vì quyết định nặng tay của trọng tài.
Ronaldo khóc tức tưởi vì quyết định nặng tay của trọng tài.

Nhìn cậu em trai của mình phải nhận tấm thẻ đỏ oan nghiệt, chị gái của Ronaldo - Katia Aveiro đã viết dòng trạng thái trên mạng xã hội để chỉ trích vị trọng tài người Đức:

“Thật đáng xấu hổ cho bóng đá…. công bằng sẽ được thực thi. Họ muốn huỷ hoại sự nghiệp em trai tôi. Nhưng trời có mắt. Những kẻ nào hãm hại Ronaldo sẽ bị trừng phạt. Họ muốn đánh hạ em nhưng họ sẽ không bao giờ thành công”.


Chị gái Ronaldo bức xúc vì tấm thẻ đỏ oan ức của cậu em trai.
Chị gái Ronaldo bức xúc vì tấm thẻ đỏ oan ức của cậu em trai.

Ngoài ra, đồng đội cũ của Ronaldo tại Man United, Rio Ferdinand cũng đã có những bình luận bênh vực CR7 trên kênh BT Sport: 

“Trọng tài quá nặng tay. Tôi nghĩ, nếu có phạt chỉ là phạt cảnh cáo thẻ vàng vì hành vi phản ứng. Chắc chắn, tôi tin Juventus và Ronaldo sẽ kháng án để đòi lại công bằng”.

Bên cạnh đó, rất nhiều NHM và cựu danh thủ cũng đã tỏ ra đồng cảm với Ronaldo và cho rằng chiếc thẻ đỏ mà anh phải nhận là quá nặng tay. 


Vừa trở lại Tây Ban Nha, Ronaldo đã gặp phải chuyện không vui.
Vừa trở lại Tây Ban Nha, Ronaldo đã gặp phải chuyện không vui.

Bên cạnh đó, nếu như Ronaldo và Juventus kháng án, họ sẽ phải chấp nhận bị phạt nhiều hơn vì nếu kháng án không thành công thì hình phạt sẽ tăng từ cấm 2 lên 3 trận. Phía UEFA cũng đang xem xét lại tình huống này trước khi ra mức phạt chính thức dành cho CR7. Thế nhưng, dù cho có kháng án thành công thì anh cũng sẽ chắc chắn vắng mặt ở trận đấu gặp lại CLB cũ Man United vào ngày 23/10 tới.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!