Giữa nghi vấn hẹn hò với Mạc Trung Kiên, chị gái Nam Em: "Cậu ấy làm tôi rung động"

09:10 11/01/2019

Cô thừa nhận mình bị rung động trước anh chàng điển trai. Tuy nhiên, Nam Anh biết điểm dừng cho mối quan hệ này.

Từ trước đến nay, Nam Em không thường xuyên nhắc về gia đình trên truyền thông nên ít ai biết được mối quan hệ thực sự của anh chị em nhà người đẹp như thế nào. Ngoài anh trai, Nam Em còn có một người chị gái song sinh tên Lệ Nam. Vài năm trở lại đây, chị gái cô cũng bắt đầu hoạt động showbiz với nghệ danh Nam Anh.

Giữa nghi vấn hẹn hò với Mạc Trung Kiên, chị gái Nam Em:

Gần đây nhất, cái tên Nam Anh đã đến gần với công chúng hơn thông qua giải thưởng Quán quân Người mẫu thời trang 2018, The Face 2018,... Đồng thời, hai chị em cũng đã thường xuyên xuất hiện với nhau trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc.

Giữa nghi vấn hẹn hò với Mạc Trung Kiên, chị gái Nam Em:

Hậu The Face, Nam Anh bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với Quán quân Mạc Trung Kiên. Cụ thể, cả hai "dính như sam" tại sự kiện, cô còn hài hước tâm sự với truyền thông rằng anh là "chồng mới" của mình. Ngay lúc này, khán giả đã rất xôn xao và muốn biết thực hư sự việc như thế nào?

Giữa nghi vấn hẹn hò với Mạc Trung Kiên, chị gái Nam Em:

Mới đây nhất, khi có dịp trò chuyện với 2sao, chị gái của Hoa khôi gốc Tiền Giang chính thức nói về chuyện cá nhân giữa mình và học trò điển trai của Thanh Hằng. Nam Anh cho hay: "Nói không có tình cảm thì cũng không đúng vì trong quá trình thi có những va chạm khiến tôi lung lay. Quan trọng là mình nhìn nhận mối quan hệ đó như thế nào. 

Thực sự cả tôi và Mạc Trung Kiên đều không biết phải giải thích mối quan hệ này ra sao. Tôi không biết trong Kiên nghĩ thế nào, còn về phía tôi thì hiện tại tôi muốn tập trung vào công việc. Cứ gọi đây là một mối quan hệ bạn bè thân thiết chẳng hạn, đến lúc nào cảm thấy bình yên thì tôi sẽ tìm bến đỗ".

Giữa nghi vấn hẹn hò với Mạc Trung Kiên, chị gái Nam Em:

Chẳng những thế, cô cũng không ngại thừa nhận mình từng bị rung động bởi anh: "Mạc Trung Kiên không phải gu đàn ông của tôi nhưng cậu ấy làm tôi rung động. Tôi không biết phải nói sao, các bạn trong team thường hay ghép đôi tôi và Kiên. 

Tôi còn nhớ có lần Kiên nhờ tôi trang điểm giúp, lúc đó tôi bối rối lắm, không biết phải làm sao nên tôi nói với Kiên rằng con gái và con trai có cách trang điểm khác nhau. Và sau đó tôi đã nhờ anh Trương Thanh Long làm cho Kiên. Thực sự lúc đó tôi cũng vui lắm dù là né tránh. Thật ra tôi cảm thấy việc mình vui hay không là do mình biết cách chuyển mối quan hệ đó như thế nào".


Có lẽ, việc cùng chung team và có những cảnh quay tình tứ với nhau đã là cơ hội để họ phát sinh tình cảm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ, việc cùng chung team và có những cảnh quay tình tứ với nhau đã là cơ hội để họ phát sinh tình cảm. 

Ngoài các cuộc thi thì chị gái Nam Em gây sự chú ý của mọi người thông qua chuyện tình cảm. Trước đây cô cũng "chiếm sóng" các diễn đàn vì scandal với người yêu đồng giới. Tuy nhiên cả hai đã chính thức tan vỡ khi Nam Anh tham gia The Face. Có thể, Mạc Trung Kiên đã đến đúng thời điểm cô vừa kết thúc chuyện hẹn hò với người cũ và dễ nảy sinh tình cảm khi có một người khác thân thiết, quan tâm mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!