Chị gái Kiều Minh Tuấn "vạch mặt" Cát Phượng: "Đừng lấy nước mắt ra mua lòng thương hại"?

16:10 22/11/2018

Chị gái Kiều Minh Tuấn "tố" Cát Phượng là người giả tạo, mưu mô và nhắn nhủ nữ diễn viên đừng lấy nước mắt mua lòng thương hại. 

Vụ scandal ồn ào nhất làng giải trí hiện tại đang thuộc về bộ 3: An Nguy - Kiều Minh Tuấn Cát Phượng. Tưởng chừng scandal dài đằng đẵng đã chìm vào quên lãng, nhưng động thái mới nhất của An Nguy đã mang "bộ phim dài tập" này quay trở lại và lợi hại hơn trước nhiều lần. Trong đó, phần đông khán giả tin vào lời tố của An Nguy rằng Cát Phượng là người có ý định dùng scandal tình cảm để PR cho bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con của Kiều Minh Tuấn hồi tháng 9.

Chính vì tin lời An Nguy, khán giả đổ xô vào trang cá nhân của Cát Phượng, để lại nhiều bình luận chỉ trích dữ dội. Trên fanpage của An Nguy và các diễn đàn mạng, công chúng cũng phê phán những người liên quan, bao gồm cả An Nguy.

Chị gái Kiều Minh Tuấn

Chị gái Kiều Minh Tuấn


Để mọi việc sáng tỏ hơn, An Nguy còn chia sẻ cả những dòng tin nhắn từ Cát Phượng với ê-kíp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để mọi việc sáng tỏ hơn, An Nguy còn chia sẻ cả những dòng tin nhắn từ Cát Phượng với ê-kíp.

Thế nhưng, những ngày qua từ những phía người hâm mộ hay đạo diễn phim luôn lên tiếng về chuyện tình của An Nguy - Kiều Minh Tuấn Cát Phượng. Tuy nhiên, mới đây trên một trang chuyên gia soi chuyện showbiz đã kịp thời chụp lại màn hình trang cá nhân của chị gái Kiều Minh Tuấn đã đăng trạng thái "tố" Cát Phượng là con người giả tạo, mưu mô.

>> Xem thêm:
Cát Phượng khẳng định chưa bao giờ gặp An Nguy, NSX lập tức "bóc phốt"
Cát Phượng đem con trai ra thề thốt trước lời tố từ An Nguy, NXS: "Đó là điều kinh tởm nhất"

Cô ấy viết: "Tôi không biết cô ấy là loại người như thế nào? Ấy lấy nước mắt giả tạo của mình để lấy lòng biết bao nhiều người. Ấy lừa dối lòng của vạn người. Tội lỗi của mình ấy gán ghép cho người khác. Ấy kêu gào cho cả thế giới biết rằng thật đáng thương. Ấy thốt ra câu thề độc như một trò chơi. Một câu giải trí vui chơi, ông trời trừng phạt rất công bằng. Không trừng phạt oan ai bao giờ đâu ấy nhé. Tôi la người biết trước được mọi kế hoạch của ấy. Vì không có bằng chứng tôi phải im lặng. Ấy đi nói xấu tôi, ấy gọi cả động bọn từ xa bay về để bày mưu với ấy. Quá chuẩn quá ghê quá nguy hiểm nhưng không qua mắt được ông trời đấy ấy ơi. Tạ ơn Thiên chúa đã cho con biết trước được những âm mưu của chúng mà tránh". 


Dòng trạng thái chị gái Kiều Minh Tuấn đăng trên trang cá nhân tố Cát Phượng là người giả tạo. Tuy nhiên, hiện tại dòng chia sẻ này đã được xoá đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái chị gái Kiều Minh Tuấn đăng trên trang cá nhân tố Cát Phượng là người giả tạo. Tuy nhiên, hiện tại dòng chia sẻ này đã được xoá đi.

Chị gái Kiều Minh Tuấn


Giữa tâm bão khi An Nguy cho rằng Cát Phượng là người đứng sau để chỉ đạo PR. Về phía bà Dung Bình Dương cho rằng An Nguy đã nói đúng có chứng cứ. Đồng thời, bà rất bức xúc vì cho rằng chính Cát Phượng đã người đã lừa dối, làm mất niềm tin của mình. Khi khán giả bức xúc vì nữ nghệ sĩ mang con trai ra "thề độc", từ phía NSX cũng tức giận không kém.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa tâm bão khi An Nguy cho rằng Cát Phượng là người đứng sau để chỉ đạo PR. Về phía bà Dung Bình Dương cho rằng An Nguy đã nói đúng có chứng cứ. Đồng thời, bà rất bức xúc vì cho rằng chính Cát Phượng đã người đã lừa dối, làm mất niềm tin của mình. Khi khán giả bức xúc vì nữ nghệ sĩ mang con trai ra "thề độc", từ phía NSX cũng tức giận không kém. 

Ảnh: Bí mật showbiz

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!