Chị em Thiều Bảo Trang xinh tươi diện áo dài háo hức đón xuân

10:00 21/01/2014

Buớc ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2013, cùng với em gái Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang đã cho ra đời nhóm nhạc Bee.T.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong làng nhạc Việt trong thời gian chưa đầy 1 năm nhưng với sự hưởng dẫn của nhạc sỹ Phương Uyên cùng tư duy âm nhạc sáng tạo, hai chị em nhà họ Thiều đã tạo được tiếng vang khá lớn với truyền thông và nguời hâm mộ bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên We are Bee.T. Sự xuất hiện của Bee.t mang đến một làn gió mới đầy sức sống cho thị phần nhóm nhạc nữ vốn đã không còn mạnh trong thời gian qua.


	
	Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm

Với quan điểm chinh phục khán giả bằng con đường âm nhạc chân chính, Bee.T dứơi sự dìu dắt của nhạc sỹ Phương Uyên đã trưởng thành qua từng ngày khi liên tục tung ra những ca khúc hay, bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới. Ngoài khả năng ca hát, hai cô gái họ Thiều cũng xây dựng cho mình một hình ảnh ngừoi nghệ sỹ đa tài khi tự sáng tác rồi tập luyện chơi nhạc cụ và vũ đạo để cống hiền thật nhiều cho âm nhạc.

Với sự cố gắng không ngừng của mình, Bee.T đã vượt mặt 365 và Vmusic những nhóm nhạc có lượng người hâm mộ đông đảo để lần đầu tiên cằm trong tay chiếc cúp  vàng danh giá trong hạng mục nhóm nhạc được yêu thích nhất của Đêm trao giải Mai Vàng 2013.

Trong niềm vui chiến thắng, Thiều Bảo Trang chia sẻ “Đây là một ghi nhận xứng đáng cho quá trình cố gắng suốt thời gian qua của nhóm, thật ra, khi đến tham gia lễ trao giải, nhóm chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ được vinh dự nhận giải thưởng này bởi mình còn quá non trẻ, được đề cử cũng đã vui rồi nên chỉ biết cố gắng thật nhiều để những năm sau sẽ được vinh danh.

Tuy nhiên, kết quả này thật là niềm hạnh phúc không còn gì bằng. Nhóm xin chân thành cám ơn nhạc sỹ Phương Uyên, nguời thầy đáng kính của nhóm cũng như bố mẹ và những người hâm mộ đã tin tưởng và trao cho nhóm giải thưởng cao quý này. Đây sẽ là động lực để nhóm tiếp tục cố gắng trong thời gian sắp tới để không phụ lòng tin của tất cả mọi người”.

Được biết, trong thời gian tới MV Xuân rạng ngời sẽ được phát hành, đây là món quà năm mới mà  Bee.T sẽ cùng kết hợp với Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm, Thảo My, Thu Hà và Quang Anh để dành tặng đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua.