Chị em phụ nữ chẳng đòi quà gì cao sang, chỉ cần các anh lao vào cùng làm điều này là quý lắm rồi!

09/03/2018, 12:08 GMT+07:00

Nhân ngày 8/3, các ông chồng đã thể hiện sự ga lăng của mình bằng cách rửa những chồng bát đầy ụ trong sự thích thú và hò reo của các chị em phụ nữ.

Chẳng cần những món quà cao sang đâu, sự chân thành mới chính là điều khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc.


Clip các ông chồng tất bật rửa bát ngày 8/3

Hằng năm cứ đến những ngày lễ dành cho phụ nữ thì cánh mày râu lại luôn đau đầu vì suy nghĩ nên chuẩn bị món quà đặc biệt nào cho những người phụ nữ thân yêu trong cuộc đời mình. Có người lựa chọn thể hiện tấm lòng bằng những bó hoa thật đẹp, những món quà thật giá trị và đúng sở thích của mẹ, của vợ nhưng cũng có người lựa chọn những món quà tinh thần dù đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa như nấu một bữa ăn thật ngon hoặc làm hết việc nhà cho vợ. Và dù thể hiện bằng cách nào đi nữa thì những hành động yêu thương của phái mạnh trong ngày lễ đặc biệt này luôn khiến các chị em thích thú.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh những người đàn ông đang tất bật rửa bát trong sự hò reo thích thú của các chị em phụ nữ đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, có khá nhiều bát đĩa được dọn ra sau khi sử dụng, kèm với tiếng nhạc ồn ào thì nhiều người cho rằng đây là "hậu trường" của một cuộc liên hoan nhân ngày 8/3. Điều khác lạ là thay vì hình ảnh các chị em ngồi dọn rửa thì hôm nay, người "xử lý" chồng bát đĩa ấy lại là các đấng mày râu. 

Với những người đàn ông này, rửa bát là cách họ chia sẻ những khó nhọc mà các bà vợ phải chịu đựng trong những năm qua. Người thì hứng nước, người thì rửa bát bằng xà phòng, người thì tráng lại cho sạch,... Mỗi người một việc, ai cũng hào hứng rửa bát rất hăng say. Thậm chí có anh còn bị đẩy vào rửa bát cùng khi đang đứng ngoài nhảy múa.


Các ông chồng rửa bát rất nhiệt tình sau bữa liên hoan nhân ngày 8/3 (Ảnh cắt từ clip)
Các ông chồng rửa bát rất nhiệt tình sau bữa liên hoan nhân ngày 8/3 (Ảnh cắt từ clip)

Chị em phụ nữ chẳng đòi quà gì cao sang, chỉ cần các anh lao vào cùng làm điều này là quý lắm rồi!


Ai nấy đều hồ hởi vừa rửa vừa lắc lư theo nhạc 
Ai nấy đều hồ hởi vừa rửa vừa lắc lư theo nhạc 

Điệu bộ vừa rửa bát, vừa lắc lư theo nhạc trông rất yêu đời của những anh chồng này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nhiều bình luận hài hước được để lại cùng với sự hoan hô cho tình thần 8/3 "cao vút" của các anh trai trong clip. 

Anh H.T bình luận: "Cần gì phải đợi đến 8/3, ngày bình thường các anh em cũng có thể rửa bát thay vợ được mà. Như tôi đây lấy vợ mấy năm nay cũng chuyên gia vợ nấu ăn chồng rửa bát."

Bạn S.L cũng thích thú chia sẻ: "Chẳng nhiều bát đĩa lắm nhưng chắc đây cũng cả chục ông chồng vào rửa rồi. Tinh thần 8/3 hăng hái thế này thì các chị vợ phải thưởng mạnh vào nhé! Nhưng mà cứ duy trì mỗi ngày giúp vợ một ít thế này thì càng tốt hơn nữa."