"Chị em song sinh" với Đoan Minh: Loạt tiêu chí chọn bạn trai “đến sợ”

12:20 03/07/2021

Mới đây, một lần nữa câu chuyện về cô gái có loạt tiêu chí khi kiếm bạn trai lại gây sốt cộng đồng mạng. Dù màn ghép đôi này được chiếu từ lâu nhưng mới đây nó được “đào” lại khi chuyện của Đoan Minh - cô gái 12 mối tình gây sốt.

 
Cô gái gây chú ý với nhiều tiêu chí tìm bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô gái gây chú ý với nhiều tiêu chí tìm bạn trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nữ chính là Nguyễn Thị Anh Văn gây tranh cãi khi liên tục đặt ra tiêu chuẩn cho bạn trai như: Cao 1m70, da trắng, công việc ổn định, không hút thuốc, không hói đầu, không để râu, không bụng bự… Đáng chú ý, ngay cả cách ăn mặc cũng được cô yêu cầu chỉn chu: “Ở nhà thì sao cũng được nhưng ra đường không được mặc quần soọc, không được mang dép lào, không được mặc quần đá banh, không được mặc áo ba lỗ.”

Danh sách tiêu chí dài dằng dặc của cô khiến MC Cát Tường cũng phải hốt hoảng: “Em nhiều yêu cầu quá.” Nguyên nhân khiến cô đưa ra loạt tiêu chí này là vợ chồng sống với nhau lâu dài, cần khó tính ngay từ đầu để tìm được người phù hợp. Anh Văn tiết lộ, có thể mình ế một phần do yêu cầu quá nhiều.

 
Tiêu chí của cô khiến Cát Tường cũng ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tiêu chí của cô khiến Cát Tường cũng ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những yêu cầu của cô, nam chính hứa hẹn: “Anh không đạt được 100% nhưng anh sẽ cố gắng hoàn thiện từng ngày.” Ngay cả MC Quyền Linh cũng khuyên nhủ cô gái đừng quá khắt khe, bỏ bớt tiêu chí vì bạn nam bên này chín chắn lại khá tốt. Nếu hai người mở lòng thì khả năng có thể tiến xa với nhau. Sau cùng, cả hai đều đồng ý ấn nút hẹn hò để tìm hiểu thêm.

Đòi hỏi của cô gái khiến cư dân mạng ngỡ ngàng và tranh cãi. Nhiều người nhận định, cô nàng không phải thực dụng nhưng lại đòi hỏi nhiều chẳng khác gì “chị em song sinh” với Đoan Minh. Sống trên đời, ai cũng có điểm xấu, điểm tốt, không thể bắt họ sửa cả tá yêu cầu theo ý của mình.

Trong khi đó, một số bộ phận dân mạng khác cho rằng những yêu cầu của cô gái trên không quá khắt khe. Chỉ cần bạn nam muốn chỉn chu thì có thể thực hiện theo.

 
Hai người đã đồng ý hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai người đã đồng ý hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Mình thấy đó là yêu cầu cũng không quá khó đâu, bạn nam chỉn chu chút thì làm được thôi nhưng nếu cô gái bớt được chút thì tốt hơn.”

“Chị em song sinh với Đoan Minh à sao lắm tiêu chí thế, nói thật là chả ai mà hoàn hảo đáp ứng được đủ tiêu chí của cô đâu.”

“Trời ơi người ta để tóc thế nào, bụng bự hay gầy là chuyện của người ta, đòi hỏi gì lắm vậy. Bạn nói đúng đó tiêu chí cao nên mới ế đến giờ.”

Được biết trước đó, Đoan Minh từng gây tranh cãi khi xuất hiện trên show hẹn hò với tiêu chí tìm bạn trai gây sốc. Cô nói: “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi chia tay luôn.”

 
Đoan Minh gây sốt với tiêu chí tìm bạn trai giàu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoan Minh gây sốt với tiêu chí tìm bạn trai giàu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi nam chính ghép đôi cùng chia sẻ về hoàn cảnh gia đình éo le và ngỏ ý muốn bạn gái làm dâu. Đoan Minh chẳng những không cảm thông mà còn phũ phàng: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ.”

Mỗi người sẽ có một tiêu chuẩn để tìm bạn trai riêng. Tuy nhiên, những tiêu chí này cần phải được nêu ra dựa trên điều kiện thực tế của bản thân để tránh sự ảo tưởng. Còn bạn nghĩ gì về tiêu chí tìm bạn trai của  cô gái trong câu chuyện trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NHỮNG CÔ GÁI THỜI HIỆN ĐẠI CÓ TIÊU CHÍ CHỌN BẠN TRAI NHƯ THẾ NÀO

Quyên Qui nữ chính của một chương trình hẹn hò đã khiến cộng đồng mạng gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chuẩn chọn bạn trai là người đó phải kiếm được 50 triệu đồng mỗi tháng.

Không chỉ thu nhập cao, cô nàng còn yêu cầu người đó phải ưa nhìn, chiều cao trên 1m80. Quyên Qui nhận định thu nhập 50 triệu đồng/tháng mới có thể đủ để chi tiêu thoải mái cho một gia đình nhỏ.

Từ câu chuyện của Quyên Qui và nhiều nhân vật khác từng xuất hiện trên show hẹn hò, cư dân mạng cho rằng con gái ngày càng thực dụng và quan trọng vấn đề tiền nong khi hẹn hò.

Chẳng những vậy, các bạn gái còn thêm tiêu chí như cao, đẹp trai, tốt tính, chiều người yêu… Dân tình cho rằng đòi hỏi chẳng sai nhưng hãy phù hợp với điều kiện bản thân.

Xem thêm tại đây!