Hú hồn phát hiện 3 món lạ “Nhung, Loan, Hồng” trong hóa đơn của chồng

14:39 04/10/2016

Với các chị em, chuyện chồng ra ngoài "trăng hoa" luôn là nỗi lo thường trực. Nhất là trong xã hội hiện tại, khi các vụ ngoại tình, li hôn là chuyện thường nhật thì nỗi băn khoăn làm sao để gìn giữ hạnh phúc gia đình càng được quan tâm hơn cả.

Chị em vốn sẵn tính “Hoạn Thư, lại hay lại càng ngờ vực và lo lắng khi phát hiện những dấu hiệu khả nghi từ cánh mày râu. Từ “quỹ đen”, tin nhắn lạ, vết son môi, thói quen đi sớm về khuya... của các anh chồng đều được chị em đánh đồng là “léng phéng”, lăng nhăng”, “ham của lạ”…

Tuy nhiên, những điều kể trên có vẻ chưa “li kì” như câu chuyện của cô vợ trẻ dưới đây:

“Em tìm được trong túi quần chồng. Các chị thông thái cho em hỏi: Nhung, Loan, Hồng là "món ăn" gì? Từ thời cha sinh mẹ đẻ em chưa được ăn. Bây giờ tay vịn lại còn ghi luôn vào danh sách các món ăn à, điên hết cả người!”.


Bài chia sẻ của cô vợ trẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Bài chia sẻ của cô vợ trẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Trên hóa đơn, ngoài những món nhắm cùng bia rượu thông thường thì cuối danh sách còn là thêm 3 dòng chữ viết tay “Nhung, Loan, Hồng” bên cạnh giá tiền 630.000 đồng khiến mọi người không khỏi thắc mắc.

Các chị em ngay khi vừa nghe đến tên "3 món ăn đặc biệt" này thì lập tức “nổi trận lôi đình”. Bởi chỉ cần nhắc đến, mọi người đã liên tưởng ngay đến 3 em gái xinh tươi chuyên phục vụ ở các nhà hàng, quán karaoke- nơi cánh mày râu ưu ái lui đến.

Chuyện trăng hoa, lén lút của các anh bên ngoài từ lâu đã được xếp vào danh sách những điều cấm kị của các chị em. Các anh vốn sẵn thói “ham của lạ”, chị em lại ích kỉ thích giữ các anh cho mình, dù đến cả cái liếc nhìn cũng dễ khiến chị em "nổi đóa" huống hồ chi đến “tang chứng” rành rành thế này.


Nhiều người tự hỏi "Nhung, Loan, Hồng" ở đây là "món ăn" đặc biệt gì mà các anh ưu ái đến thế?
Nhiều người tự hỏi "Nhung, Loan, Hồng" ở đây là "món ăn" đặc biệt gì mà các anh ưu ái đến thế?

Hóa đơn kì lạ ngay khi vừa đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong đó, không ít chị em bức xúc chia sẻ:

“Mấy cái này là tên món "ghẹ" mấy chục cân đấy chị em ạ, tiền các ông ấy bo cho gái tay vịn”.

“Ghê gớm thật, bây giờ nhà hàng có tiếp viên cũng lịch sự ghi cả hóa đơn phục vụ”.

Nhung là sừng hươu, Loan là chả phượng, Hồng là quả hồng. Toàn cao lương mĩ vị”.

Song song đó, cánh mày râu cũng lên tiếng chống chế và tỏ ra thông cảm trong tình cảnh lộ "tang chứng giải sầu” của anh chồng trên đây: “Đúng là cười ra nước mắt. Anh chồng lại còn đút túi quần đem về nữa”.


Cùng tâm trạng bức xúc, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng chia sẻ ý kiến.
Cùng tâm trạng bức xúc, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng chia sẻ ý kiến.

Xem ra có lẽ anh chồng này say xỉn nên đãng trí, quên "thủ tiêu tang chứng" rành rành thế này. Cũng có cư dân mạng lên tiếng biện hộ rằng: anh chồng thành thật mang tang chứng khoe vợ, hay là trường hợp hi hữu bị bạn nhậu chơi khăm nhét hóa đơn vào túi quần để anh chàng này bị vợ "quản thúc" một vài tháng.

Không ít người đoán già đoán non, liệu anh chồng này giờ đã ra sao sau khi lộ bằng chứng vào tay vợ. Gặp cô vợ hiền lành chí ít cũng đay nghiến cắt tiền tiêu vặt cả tháng liền, còn với những chị “la sát” thì chưa biết chừng hậu quả còn "lâm li" đến nhường nào.

Nhờ vào tờ hóa đơn này mà chị em có thêm kinh nghiệm quý báu trong việc “giữ chồng”. Đặc biệt nhất là mỗi khi các anh tụ tập chè chén ở những nơi "hoa thơm bướm lượn", kẻo lại mất chồng như chơi. Song song đó, các anh lại còn kháo nhau rằng: từ giờ phải cẩn thận hơn và nhanh chóng thủ tiêu hóa đơn trước khi về nhà, kẻo lại rước vào mình hậu quả khó lường.

Ảnh: Internet