Chị em hài hước "nhận vơ" món quà 20/10 tuyệt vời từ anh chồng tâm lí

19/10/2016, 21:24 GMT+07:00

Chỉ là món quà bất ngờ từ một ông chồng siêu tâm lí nhân dịp 20/10 nhưng lại khiến không ít chị em cuỗm về nhận vơ đây là quà của mình.

20/10 đã cận kề, ngày chị em được tôn vinh, được nhận lời chúc mừng và cả những phần quà từ một nửa của thế giới. Ai lại chẳng mong muốn được người ấy nhớ đến nhân ngày đặc biệt này, và nếu may mắn hơn là nhận được một món quà bất ngờ, một lời chúc ngọt ngào từ ai đó, là cũng đủ để trái tim liêu xiêu.

Tuy nhiên, không phải anh chồng/ anh người yêu nào cũng tâm lí để hiểu rõ niềm vui của chị em. Và câu chuyện dở khóc dở cười sau đây xuất phát từ bức ảnh khoe món quà đặc biệt nhân ngày 20/10: một chuyến du lịch Nha Trang và cọc tiền "dày cộm" tha hồ mua sắm. Điều đáng nói là bức ảnh này nhanh chóng được không ít chị em nhận về "làm của riêng".


Món quà 20/10 mà cô gái trẻ nhận được khiến không ít chị em ganh tị. (Ảnh: Fb L.T)
Món quà 20/10 mà cô gái trẻ nhận được khiến không ít chị em ganh tị. (Ảnh: Fb L.T)

Không chỉ tặng quà bất ngờ, anh chàng này còn lãng mạn viết cả mẫu thư tay: "Anh mua 2 vé đi Nha Trang làm quà 20/10, vợ lấy tiền đi shopping. 3 ngày nữa mình lên đường nhé". Bức ảnh về món quà siêu ngọt ngào này ngay khi vừa đăng tải đã thu về không ít sự chú ý của cư dân mạng.

"Soái ca là đây, vừa tâm lí, vừa lãng mạn. Đi làm về mà nhận được món quà này thì chỉ có thích đến phát điên lên thôi"- tài khoản L.P chia sẻ.

"Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, có sao tiêu vậy. Chồng nghèo thì tặng vợ bông hoa, rồi hai vợ chồng rủ nhau đi trà đá hoặc đi ăn bún đậu, rồi lại về. Chồng giàu thì mua bông hoa vàng tặng vợ, đi du lịch khắp châu Âu, châu Á. Nhưng cái chính, dù là người vợ của 1 gia đình nghèo, hay 1 gia đình giàu có, cái công bằng là đều thấy hạnh phúc trong ngày dành cho mình, dù món quà to hay nhỏ cũng chẳng bằng nhận về sự quan tâm từ chồng của mình"- tài khoản U.P bình luận.

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ chẳng dừng lại ở đây nếu không ít chị em chuyển từ: ngưỡng mộ sang ganh tị và cuối cùng là "hôi" bức ảnh về trang cá nhân của mình để khoe khoang. Dạo một vòng khắp các diễn đàn, đâu đâu chị em cũng lên tiếng khẳng định mình chính là chủ nhân của món quà 20/10 này: "quà của em nè mọi người", "lại phải đi nữa à"; "còn gì sung sướng hơn đây"... khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao khi chẳng biết đâu thật- đâu giả và cô gái nào mới là chủ nhân thật sự của mẫu thư tay và số tiền trên.

Chị em hài hước

Chị em hài hước

Chị em hài hước

Chị em hài hước

Chị em hài hước


Không ít chị em tự xưng mình chính là người sở hữu món quà 20/10 này. (Ảnh: chụp màn hình)
Không ít chị em tự xưng mình chính là người sở hữu món quà 20/10 này. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân thật sự của bức ảnh trên chính là cô nàng hot girl L.T khá quen thuộc với cộng đồng mạng. Dù ban đầu có chút bức xúc vì món quà từ chồng của mình đột nhiên có nhiều chị em ùa vào "nhận vơ", nhưng dần dần L.T cũng mặc kệ, và xem đây chỉ là một câu chuyện hài hước nghe xong rồi bỏ qua cho cuộc sống nhẹ nhàng.