Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik tặng 300 triệu, 3 tấn gạo chống Covid-19

08:40 28/03/2020

Hơn 1 tháng qua, thông tin về dịch bệnh vẫn luôn là đề tài "nóng" được mọi tầng lớp quan tâm. Đến hiện tại, mọi hoạt động kinh doanh, tụ họp đều đã bị hạn chế để chống dịch.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng nhanh chóng gửi tặng tiền đến cơ quan chức năng để góp sức chuẩn bị thêm trang thiết bị y tế đẩy lùi dịch Covid-19.

 
Chị em nhà "Hoa dâm bụt" vừa có hành động ý nghĩa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị em nhà "Hoa dâm bụt" vừa có hành động ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khó lòng nhận ra gia đình "Hoa dâm bụt" với thời trang mùa dịch

Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik quyên góp tiền và gạo

Vừa qua, trên trang cá nhân Hòa Minzy vừa đăng tải những hình ảnh của mình cùng với 2 cậu em đã ra Hà Nội và đến Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đóng góp quỹ. 

Cụ thể, nữ ca sĩ cho hay: "Khi Tổ Quốc cần, chúng em có mặt. Sáng hôm 27/3/2020. Gia đình Hoa Dâm Bụt chúng em đã có mặt tại Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Số tiền không lớn nên chúng em chỉ mong sức nhỏ làm việc nhỏ. Hi vọng nhiều việc nhỏ sẽ thành việc lớn để hỗ trợ Việt Nam vượt qua đại dịch này. 3 chị em gặp nhau đến giờ cũng được gần 3 năm. Chơi với nhau, hát với nhau, sống chia sẻ cùng nhau, coi nhau như gia đình và hôm nay thì đã được cùng nhau làm nên 1 điều thật ý nghĩa. Bộ y tế cố lên, các bác sĩ, y tá cố lên. Các chú bộ đội cố lên, các tình nguyện viên cố lên. Việt Nam cố lên".

 
Chơi với nhau 3 năm, 3 chị em gửi 300 triệu, 3 tấn gạo làm điều có ích. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chơi với nhau 3 năm, 3 chị em gửi 300 triệu, 3 tấn gạo làm điều có ích. (Ảnh: FBNV)

 
Số gạo cũng đã được chuyển đến tận nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số gạo cũng đã được chuyển đến tận nơi. (Ảnh: FBNV)

 
Các chị em lắng nghe lời chia sẻ của cán bộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các chị em lắng nghe lời chia sẻ của cán bộ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Gia đình "Hoa dâm bụt" đưa cả bố mẹ cùng gặp nhau đầu năm mới​

Đức Phúc - Erik chia sẻ tấm lòng

Giọng ca Hết thương cạn nhớ cũng cảm thấy rất vui khi mình đã làm được một điều đóng góp trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, nhằm mang lại cuộc sống bình yên như trước. Đức Phúc bày tỏ: "Cùng nhau lúc vui buồn và cùng nhau chia sẻ chút sức lực nhỏ bẻ trong thời điểm khó khăn này. Chỉ mong hành động nhỏ có thể lan toả đến mọi người để chúng ta cùng nhau vững vàng khoẻ mạnh đẩy lùi dịch bệnh".

 
Ba chị em ăn mặc kín đáo, lịch sự đi gửi tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba chị em ăn mặc kín đáo, lịch sự đi gửi tiền. (Ảnh: FBNV)

Erik bộc bạch: "Là những ca sỹ trẻ nên thực sự chỉ mong góp chút sức nhỏ làm việc nhỏ mà thôi. Hi vọng mọi người cùng chung tay, mỗi người góp chút việc nhỏ sẽ thành việc lớn để hỗ trợ Việt Nam vượt qua dịch này. Hôm nay em tự hào về gia đình em lắm, làm điều ý nghĩa cùng với nhau thế này càng tăng thêm tình cảm của 3 chị em hơn. Làm điều tốt ắt sẽ gặp được điều tốt".

 
Chơi với nhau và cùng làm những điều tốt như thế này khiến các fan thích thú hơn nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chơi với nhau và cùng làm những điều tốt như thế này khiến các fan thích thú hơn nữa. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoà Minzy hội ngộ gia đình "Hoa dâm bụt" sau nghi án sinh con

Đến hiện tại, tấm lòng của các nghệ sĩ đã nhận được sự ghi nhận và hưởng ứng của khán giả gần xa. Số tiền không thể đánh giá ít hay nhiều mà cách đóng góp thể hiện được trách nhiệm của ba chị em đối với công cuộc đẩy lùi dịch của nước nhà. Họ không đứng ngoài cuộc mà một lòng mong cuộc sống sớm trở lại bình yên.

Các nghệ sĩ chung tay chống dịch Covid-19

Những ngày qua, ngoài việc đăng tải thông tin mong mọi người đảm bảo sức khoẻ, ở yên trong nhà và tuân thủ nếu bị cách ly thì các nghệ sĩ cũng nhanh chóng gửi tiền đến cơ quan chức năng trong dịch Covid-19.

Cụ thể, Noo Phước Thịnh tặng 200 triệu đồng và ra tận Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để gửi tiền. Gia đình chồng của Tăng Thanh Hà cam kết gửi hơn 20 tỷ đồng để chuẩn bị thêm trang thiết bị y tế, Chi Pu 1 tỷ đồng, Hồ Ngọc Hà 1 tỷ đồng,... Và rất nhiều cá nhân nổi tiếng khác đã âm thầm gửi tiền qua tài khoản và từ chối chia sẻ con số cụ thể.

Bạn nghĩ sao về hành động quyên góp 300 triệu đồng để chống dịch Covid-19 của chị em nhà "Hoa dâm bụt". Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!