Chị em làng hài Việt Hương - Minh Dự thắng lớn tại Ngôi sao xanh 2021

18:15 22/12/2021

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 - năm 2021 đã diễn ra vào tối ngày 19/12 với sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ. Sau bao ngày chờ đợi, 27 chiếc cúp của các hạng mục giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật và khán giả bình chọn đã được trao tận tay những gương mặt nổi bật. Trong đó, thắng giải Nam/Nữ diễn viên xuất nhất hạng mục Truyền hình là cặp đôi Thạch Kim Long và Việt Hương, còn ở hạng mục Web Drama thuộc về Minh Dự và Hồ Bích Trâm. 

 
“Thiếu tá” Thạch Kim Long và “Bà Hội đồng” Việt Hương được xướng tên ở giải thưởng Nam/Nữ diễn viên xuất nhất hạng mục Truyền hình. 
“Thiếu tá” Thạch Kim Long và “Bà Hội đồng” Việt Hương được xướng tên ở giải thưởng Nam/Nữ diễn viên xuất nhất hạng mục Truyền hình. 

Tại hạng mục Truyền hình, giải Nam diễn viên xuất sắc nhất được trao cho Thạch Kim Long (vai Thiếu tá Thái - phim Kẻ sát nhân cô độc). Bằng tất cả sự cố gắng, dấu ấn của vai diễn này đã đưa tên tuổi Thạch Kim Long đến gần hơn với khán giả và giúp anh chạm tay vào chiếc cúp Ngôi Sao Xanh danh giá. Nam diễn viên vui mừng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ ekip làm phim, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe bình an đến tất cả mọi người. 

Song hành nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Truyền hình là diễn viên Việt Hương với vai Bà Hội đồng Bùi trong phim Dương thế bao la sầu. Chiến thắng đầy bất ngờ tại Ngôi Sao Xanh 2021 khiến nữ nghệ sĩ vô cùng xúc động, cô đã không quên dành nhiều lời cảm ơn đến đoàn phim, khán giả và đặc biệt là người chồng của mình.

 
Việt Hương được ông xã hộ tống đến dự Lễ trao giải.
Việt Hương được ông xã hộ tống đến dự Lễ trao giải.

Ở hạng mục Web Drama, diễn viên Minh Dự đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để rinh về chiếc cúp Nam diễn viên xuất sắc nhất. Đảm nhận vai Bảy Súc, vợ ông Cục (phim Gia đình Cục Súc), xuất thân từ tầng lớp lao động vừa chịu thương, chịu khó vừa hết mực yêu thương người thân. Với những cố gắng cùng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đã giúp Minh Dự được xướng tên tại Ngôi Sao Xanh 2021, đây cũng là giải thưởng danh giá đầu tiên trong sự nghiệp phim ảnh của anh.

 
 Minh Dự thắng giải ‘Nam diễn viên xuất sắc nhất’ với vai Bảy Súc - phim Gia đình Cục Súc.
 Minh Dự thắng giải ‘Nam diễn viên xuất sắc nhất’ với vai Bảy Súc - phim Gia đình Cục Súc.

Cùng sánh bước nâng cúp ở hạng mục Web Drama là diễn viên Hồ Bích Trâm với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Sau khi vụt mất cơ hội tại Ngôi Sao Xanh 2020, năm nay nữ diễn viên trở lại tranh tài cùng vai Dương trong phim Về nhà ăn Tết. Đây là dự án phim chiếu mạng do Hồ Bích Trâm đầu tư sản xuất và đóng chính. Để hoàn thành dự án này, cô chia sẻ mình và ekip đã tốn rất nhiều công sức, thời gian, mồ hôi và cả nước mắt. Nỗ lực được đền đáp xứng đáng khi đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2021 cái tên Hồ Bích Trâm đã được xướng lên, đồng thời Về nhà ăn Tết cũng chiến thắng đề cử Phim Web Drama được yêu thích nhất. 

 
Hồ Bích Trâm cùng đạo diễn phim Về nhà ăn Tết rạng rỡ nhận cúp Ngôi Sao Xanh.
Hồ Bích Trâm cùng đạo diễn phim Về nhà ăn Tết rạng rỡ nhận cúp Ngôi Sao Xanh.

Giải thưởng Ngôi sao Xanh là sự ghi nhận xứng tầm với những cống hiến bền bỉ, tận tâm của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là một trong những dấu mốc đáng mong đợi trên con đường sự nghiệp của các nghệ sĩ. Bên cạnh các giải thưởng dành cho Truyền hình và Web Drama, cúp Ngôi Sao Xanh còn vinh danh những gương mặt nổi bật ở lĩnh vực Điện ảnh và phim ngắn trên TikTok. 

Ảnh: CTCC

ÔNG XÃ VIỆT HƯƠNG DÀNH LỜI NGỌT NGÀO KHI VỢ THẮNG GIẢI NGÔI SAO XANH

Với nỗ lực ấn tượng trong lĩnh vực phim ảnh thời gian qua, Việt Hương được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Ngôi sao xanh. Không chỉ tháp tùng vợ đi nhận giải, ông xã Hoài Phương còn dành hẳn một bài chúc mừng vợ trên trang cá nhân 

Anh bày tỏ niềm tự hào: "Chúc mừng bé yêu của anh đã giành được Giải thưởng Ngôi Sao Xanh dành cho Nữ Diễn viên Truyền Hình Xuất Sắc Nhất do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn! Đây là là một niềm vinh hạnh. Thay mặt Việt Hương xin được cảm ơn Hội đồng Nghệ thuật giải Ngôi Sao Xanh. Cảm ơn đạo diễn Hoàng Mập đã luôn chịu đựng cô em gái Việt Hương. Và đặc biệt cảm ơn quý khán giả đã yêu thích và ưu ái Việt Hương trong nhiều năm qua".