Đăng ảnh thân thiết với bạn gái cũ của G-Dragon, thành viên BLACKPINK bị netizen cảnh báo tránh xa

10/12/2018, 18:00 GMT+07:00

Chỉ đơn giản là một bức hình của hội chị em bạn dì, thế nhưng khi lọt vào tầm ngắm của netizen xứ Hàn, Jisoo và Rosé đã nhận về muôn vàn lời cảnh báo: Hãy tránh xa cô người yêu cũ của G-Dragon ra.

Nhắc tới Jisoo, Rosé, JennieLisa (Black Pink), chắc hẳn chúng ta đã quá quen với sự góp mặt của “tứ đại mỹ nhân” tại các sự kiện thời trang khắp châu lục. Thậm chí, dân tình còn thống kê số lần dự các sự kiện thời trang lớn bé trên thế giới còn nhiều hơn số lần các cô nàng tham gia lễ trao giải âm nhạc cuối năm.


4 tiểu thư xinh đẹp của Black Pink.
4 tiểu thư xinh đẹp của Black Pink.

Thật vậy, mỗi khi 4 mẩu Black Pink xuất hiện là một lần truyền thông phải bận rộn. Không những nổi bật về nhan sắc mà họ còn gây chú ý đặc biệt với phong cách thời trang ấn tượng. Và hơn thế nữa là những mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao trên toàn thế giới.

Có thể nói rằng, khoảnh khắc ghi lại cảnh “tay bắt mặt mừng” của các thành viên Black Pink với những người nổi tiếng đều được dân tình chia sẻ với nhiều lời khen có cánh. Vậy mà riêng lần này, khi tung ảnh chụp chung khá thân với “người quen”, họ lại khiến netizen xứ Hàn “không hài lòng chút nào”.

Chuyện là, khi JisooRosé cùng nhau sang Thượng Hải dự show của một thương hiệu thì bất ngờ gặp Kiko Mizuhara – nhân vật từng được biết đến với vai trò là bạn gái cũ của G-Dragon. Và họ đã chụp ảnh cùng nhau rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Đăng ảnh thân thiết với bạn gái cũ của G-Dragon, thành viên BLACKPINK bị netizen cảnh báo tránh xa


Jisoo và Rosé khoe ảnh chụp cùng “chị dâu hụt” Kiko.
JisooRosé khoe ảnh chụp cùng “chị dâu hụt” Kiko.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng xứ sở kim chi đã “yêu cầu” 2 chị em tránh xa và đừng chơi đừng thân thiết với "cô ả xấu xa” đó.

Trong tấm hình, có thể nhận thấy họ quá thân thiết và ghé sát nhau, không có lấy 1cm khoảng cách tại sự kiện này. Là ba người đẹp chụp chung hình thôi, vì sao netizen xứ Hàn lại phản ứng gay gắt như vậy?

>> Xem thêm:
G-Dragon quyết không đề cập đến bạn gái Kiko
Bạn gái G-Dragon bị chỉ trích vì đăng hình thô tục

Như chúng ta đã biết, Kiko là bạn gái cũ nổi tiếng của G-Dragon dù cả hai chưa một lời xác nhận. Còn JisooRosé lại là 2 cô em gái cùng công ty với GD. Và tất nhiên mối quan hệ vắt chéo phức tạp này khiến fan luôn cảm thấy bất an.

- Sao mấy đứa lại chơi bời với "con ả" này vậy, cô ta sẽ kéo thấp vị trí của mấy đứa xuống đó.

- Bỏ con nhỏ phía bên phải ra và bức ảnh sẽ trở nên hoàn hảo.

- Mọi người sẽ ghét mấy em nếu các em cứ chơi với cô ta đó.

- Hả..... họ thân thiết với cô ta hả??

- Mấy đứa ơi tránh xa cô ta ra.

- Mọi người à, người ta có thể chụp ảnh với cô ta vì đang ngồi hàng ghế đầu thôi, không nhất định là thân thiết mà.

- Mấy đứa nhỏ ơi, tránh xa cô ta ra.

Được biết trước đây, khi JisooRosé tham dự show tại New York, cả ba đã quen biết và trở nên thân thiết. Họ đã trao đổi số điện thoại và theo dõi Instagram của nhau.

Đăng ảnh thân thiết với bạn gái cũ của G-Dragon, thành viên BLACKPINK bị netizen cảnh báo tránh xa


Họ đã thân thiết với nhau từ trước rồi?
Họ đã thân thiết với nhau từ trước rồi?

Dù sao KikoG-Dragon cũng đã là quá khứ, thế nhưng việc từ "chị dâu hụt" Kiko lại thành “chị gái thân” của Black Pink, không biết G-Dragon sẽ cảm thấy như thế nào?

Nguồn: Nate, NB.