Phạm Băng Băng bị mắng là "nghệ sĩ dơ bẩn" dù chỉ đi ăn lẩu với Lý Thần, hào quang nữ hoàng đã tắt?

09:15 17/12/2018

Đến tận thời điểm này, công chúng vẫn chưa thể nào quên được scandal trốn thuế nghiêm trọng của Phạm Băng Băng, cô đã không còn là nữ hoàng của ngày nào nữa.

Cách đây không lâu, netizen xứ Trung bỗng xôn xao với loạt ảnh Lý ThầnPhạm Băng Băng hẹn hò nhau đi ăn lẩu. Trong ảnh, cả 2 đều mặc đồ đen, đội nón, bịt khẩu trang xuất hiện trong đêm muộn để ăn khuya. Tuy nhiên cặp đôi này không đi cùng nhau, Lý Thần ra trước sau đó đến Phạm Băng Băng đi cùng trợ lý.

Phạm Băng Băng bị mắng là


Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn lẩu cùng nhau.
Phạm Băng Băng Lý Thần đi ăn lẩu cùng nhau.

Có thể nói sau những ồn ào của scandal trốn thuế nghiêm trọng của Phạm Băng Băng đây là lần hiếm hoi cả 2 bị chụp ảnh xuất hiện cùng nhau. Trước đó, ThầnPhạm Băng Băng chỉ khéo léo chúc mừng sinh nhật qua chế độ bạn bè trên ứng dụng Wechat mà không công khai trên Weibo như những năm trước.

Phạm Băng Băng bị mắng là


Đây là lần hiếm hoi Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất hiện cùng nhau.
Đây là lần hiếm hoi Phạm Băng Băng Lý Thần xuất hiện cùng nhau.

Thế nhưng, có vẻ như thời gian chưa đủ để công chúng có thể tha thứ cho lỗi lầm của nữ hoàng họ Phạm. Ngay khi những hình ảnh Phạm Băng Băng Lý Thần ăn lẩu được đăng tải lên Sina, rất nhiều người đã chỉ trích nữ diễn viên một cách nặng nề. Chưa dừng lại ở đó, những người này còn lên tiếng mắng chửi đơn vị truyền thông đã đăng những hình ảnh của Phạm Gia.

Phạm Băng Băng bị mắng là


Phạm Băng Băng bị mắng chửi khi ảnh đi ăn lẩu cùng Lý Thần được đăng tải.
Phạm Băng Băng bị mắng chửi khi ảnh đi ăn lẩu cùng Lý Thần được đăng tải.

“Truyền thông hãy có ý thức chút đi, đứng đưa tin về những nghệ sĩ dơ bẩn”, “Cô ta là người đã trốn thuế đó, đáng được tha thứ sao”, “Tôi không muốn nhìn thấy cô ta”, “Đây là dọn đường để quay trở lại sao? Không được đâu”, “Cô ta bây giờ cũng đâu còn là nữ hoàng năm xưa nữa”, “Cô ta và em trai mình y như nhau”... cư dân mạng bình luận.


Hào quang của nữ hoàng Phạm Băng Băng nay đã vụt tắt.
Hào quang của nữ hoàng Phạm Băng Băng nay đã vụt tắt.

Dù đã thừa nhận lỗi lầm, chấp hành nghiêm túc việc nộp thuế và nộp phạt nhưng Phạm Băng Băng vẫn không xóa được vết nhơ trốn thuế của mình. Vốn là một nữ hoàng đầy quyền lực của Cbiz nhưng giờ đây Phạm Băng Băng lại trở thành đối tượng bị quay lưng, ghét bỏ. Có vẻ như chuyện trở lại showbiz của cô nàng trong thời gian tới là vô cùng khó khăn.

Ảnh: Internet