"Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" tiếp tục tự phá vỡ kỷ lục của chính mình

15/05/2018, 14:00 GMT+07:00

Sau khi liên tục sụt giảm vì cốt truyện quá “đầu voi đuôi chuột” khiến khán giả phán ngán, thì một lần nữa tỷ xuất khán giả của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" lại tăng vọt khiến fan thở phào nhẹ nhõm sau khi tập 14 được lên sóng vào cuối tuần qua.

Theo thống kê của Nielsen Korea, trong tập phát sóng vào tối ngày 12/5, bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đạt tỷ suất người xem trung bình là 7.281%, không chỉ tăng 1.7% so với rating tập trước, tập 14 của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi còn tự phá kỷ lục rating của chính mình khi vượt qua mức rating 6.187% đạt được vào ngày 14/4.

Không thể phủ nhận rằng, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi của đài JTBC sản xuất đã nhận được nhiều sự chú ý từ các mọt phim Hàn nhờ đề tài "tình chị em" được xây dựng trong một bối cảnh mới lạ. Ngay từ những tập đầu tiên lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt khắp châu Á với chuyện tình hài hước, đáng yêu và cũng đầy ngọt ngào của cặp đôi “chị đẹp” Jin Ah (Son Ye Jin) và “anh chàng người yêu nhỏ tuổi” Joon Hee (Jung Hae In).

Trong tập 14, Yoon Jin Ah đã đến tìm Seo Joon Hee và xin lỗi vì đã nói lời chia tay với anh. Cả hai đã trở lại bên nhau và tiếp tục cùng nhau đối mặt với sự phản đối từ các thành viên trong gia đình. Sau khi biết được Yoon Jin AhSeo Joon Hee không hề chia tay, mẹ Yoon Jin Ah đã rất sốc. Bà đưa sổ ngân hàng của mình cho con gái rồi bảo cô rời khỏi nhà. 

Joon Hee quyết định xin phép công ty để chuyển công tác sang Mỹ và anh sẽ đi cùng bạn gái. Lúc này, Yoon Jin Ah cũng vừa tìm được căn hộ ưng ý.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi chỉ còn lại 2 tập phát sóng, nhiều khán giả đang rất mong chờ một cái kết viên mãn cho cặp đôi Jin Ah – Joon Hee.

 


Trong khi đi tìm nhà mới cùng Jin Ah, Joon Hee đã đề nghị: “Chúng ta sống chung đi”.


Teaser tập 15 với những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của Jin Ah, Joon Hee.

Liệu Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ phá kỷ lục rating một lần nữa trong 2 tập cuối? Đón xem hai tập cuối cùng của bộ phim vào thứ Sáu (18/5) và thứ Bảy (19/5) nhé!