"Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" và Kim Nam Joo thắng giải thưởng truyền hình châu Á

14/01/2019, 17:30 GMT+07:00

JTBC đã trở thành công ty truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc giành được bốn giải thưởng tại "Giải thưởng Truyền hình Châu Á"!

Trong Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 23 được tổ chức tại Malaysia vào ngày 12/1 vừa qua. Được biết, đây là một trong những chương trình giải thưởng uy tín nhất, bắt đầu vào năm 1996 và thường được gọi là The Emmys of Asia, với khoảng 60 giám khảo đề cử và chọn ra người chiến thắng.


Kim Nam Joo nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất
Kim Nam Joo nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

Theo đó, đài JTBC đã mang về thắng lợi khi nhận được 4 giải thưởng lớn bao gồm Mạng cáp & vệ tinh của nămPhim truyền hình xuất sắc nhất - Chị đẹp mua cơm ngon cho tôiNữ diễn viên xuất sắc nhất - Kim Nam Joo của bộ phim Misty và show truyền hình Knowing Brothers - chương trình hài hay nhất.


“Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”
“Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”


Knowing Brothers.
Knowing Brothers.

Phó chủ tịch Kim Yong Dal của JTBC bước lên sân khấu để nhận giải thưởng, ông phát biểu: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng tại một buổi lễ uy tín như vậy. JTBC đang tạo được dấu ấn tại Hàn Quốc như một nguồn tin tức đáng tin cậy thông qua những báo cáo chính xác và công bằng và cũng vượt trội trong lĩnh vực giải trí. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và hy vọng trở thành một kênh mà thế giới hướng đến. Chúng tôi sẽ không quên giải thưởng ý nghĩa này và sẽ cố gắng hết sức để trở để nhận giải thưởng khác trong tương lai”.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi khép lại một năm cũ, khi gặt hái được nhiều thưởng trong và ngoài nước. Hi vọng, trong năm 2019, dàn diễn viên cũng như phim Hàn sẽ có thêm những bộ phim hay nữa để thoả lòng khán giả hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp