Phục sát đất khả năng "soi" của fan, "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" bị phát hiện cái kết bi kịch

11/04/2018, 21:00 GMT+07:00

Các fan đã "soi" ra được bối cảnh của phim là năm 2015 và đặt ra giả thuyết cặp đôi phải chia xa trong tương lai.

Những ngày qua, các fan của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc khi cặp đôi chính liên tục "phát kẹo" bằng những cảnh tình cảm lãng mạn, ngọt đến "rụng răng".

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang "làm mưa làm gió" màn ảnh nhỏ ở cả hai quốc gia Hàn Quốc lẫn Việt Nam với những cảnh quay "ngọt" từ cảnh diễn thử. Thế nhưng, với kĩ năng "soi" được rèn giũa qua bao bộ drama khác, các fan đã nhanh chóng phát hiện bối cảnh của phim được quay vào năm 2015 chứ không phải thời điểm hiện tại. 

Trong phim, tại phân cảnh họp của công ty Seo Joon Hee, fan có thể soi ra ngày tháng được viết trên bảng thuộc năm 2015, hệ điều hành Windows cũng là thời cũ, ngày tháng trên Kakao Talk của cặp đôi cũng là năm 2015,...


Đoạn chat khi phóng to lên có thể thấy thời gian là năm 2015.
Đoạn chat khi phóng to lên có thể thấy thời gian là năm 2015.

Với kinh nghiệm đã từng gặp phải nhiều cái kết khiến người xem chưng hửng, các fan ngay lập tức được đặt ra các giải thuyết, nào là cặp đôi yêu nhau vào năm 2015, nhưng sau đó một biến cố xảy ra và cả hai phải chia xa. Kết phim sẽ là bối cảnh 2018 và cặp đôi diễn viên chính sẽ gặp lại vào năm 2018.


Có khi nào những tập đầu ngọt ngào chỉ là mồi nhử và đoạn sau của phim mới là những bi kịch thực sự?
Có khi nào những tập đầu ngọt ngào chỉ là mồi nhử và đoạn sau của phim mới là những bi kịch thực sự?

Một số khác có cái nhìn lạc quan thì dự đoán rằng vào năm 2018, giữa cả hai sẽ xuất hiện thêm người thứ ba và đó sẽ là... tiểu Jin Ah hay tiểu Joon Hee xinh xắn.


Liệu cặp đôi sẽ có happy ending và một em bé xinh xắn sẽ ra đời vào năm 2018?
Liệu cặp đôi sẽ có happy ending và một em bé xinh xắn sẽ ra đời vào năm 2018?

Trước những lo lắng từ các fan, đoàn phim đã lên tiếng xác nhận đúng là bối cảnh của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi là ở thời điểm quá khứ, thế nhưng sẽ không có bước chuyển biến thời gian mang tính "khủng khiếp" nào cả. "Chúng tôi sẽ tiếp tục câu chuyện tình yêu này như là ở hiện tại vậy" - đoàn phim hồi đáp.


Tâm trạng của các fan khi nghe tin.

Vậy là các fan có thể yên tâm mà tiếp tục xem phim và tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc của chị đẹp Jin Ah (Son Ye Jin) và cậu em trai nam thần Joon Hee (Jung Hae In). Phim diễn ra vào năm 2015 có thể chỉ là đạo diễn muốn hồi tưởng quá khứ hoặc đơn giản là... thích như vậy!

Nguồn: Naver