Chị Đặng Thu Thảo nhiều lần khiến em gái lao đao vì phát ngôn

17:30 10/12/2021

Thời gian gần đây Đặng Thu Thảo vướng vào lùm xùm giữa chị gái với Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Đại Dương 2014 liên tục bị gọi tên và bị dư luận "ném đá" mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội. Mới đây, Hoa hậu vừa chia sẻ hình ảnh nằm bệnh viện khiến nhiều người hoang mang.

 
Chị gái Đặng Thu Thảo khiến em lao đao vì những phát ngôn gần đây.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị gái Đặng Thu Thảo khiến em lao đao vì những phát ngôn gần đây. 

Chị Đặng Thu Thảo khiến em vướng vào lùm xùm với những phát ngôn không hay

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Đại Dương 2014 mới đây đã chia sẻ hình ảnh nằm viện khiến nhiều người hoang mang, tuy nhiên cô nàng lại không cho biết lý do vì sao bệnh.

 
Hình ảnh nhập viện của Đặng Thu Thảo được chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nhập viện của Đặng Thu Thảo được chia sẻ.

Những ngày qua, Đặng Thu Thảo vướng vào ồn ào liên quan đến phát ngôn của chị gái với Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sau khi Miss Grand International được công bố, Đặng Thùy Trang đã tố Thùy Tiên mua giải khiến em gái nhận không ít "gạch đá".

 
Người đẹp từng khóc xin lỗi vì phát ngôn của chị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp từng khóc xin lỗi vì phát ngôn của chị.

Chưa dừng lại ở đó, cô liên tiếp tố Thùy Tiên mượn nợ và chưa chịu giải quyết, những lùm xùm này khiến nàng Hậu gặp không ít vấn đề và Đặng Thu Thảo cũng bị cuốn vào ồn ào.

Hoa hậu sinh năm 1995 từng khóc chia sẻ: "Thảo rất vui vì Việt Nam được xướng tên trên trường nhan sắc quốc tế, Thảo cũng từng đi thi nên Thảo biết sự khó khăn và cố gắng như thế nào. Bé Tiên rất cố gắng và mình cũng rất nể phục bạn, hay Kim Duyên bản thân Thảo cũng theo dõi. Mọi người phải biết rằng Thảo đang đứng giữa, là ba mẹ và con cháu của mình đang bị ảnh hưởng nên Thảo không thể im lặng được.

 
Chân dung chị gái Đặng Thu Thảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung chị gái Đặng Thu Thảo.

"Khi mà chị mình bị chỉ trích mình đau lòng chứ mọi người, nhưng mà mọi người biết không hỷ nộ ái ố là cá nhân của mỗi người, người ta có quyền ngôn luận nên đừng quy chụp quan điểm của bất cứ ai lên người khác. Mọi người có thể chửi Thảo giả tạo khi chị mình đăng lên vấn đề khác còn Thảo đăng cái khác, tại Thảo với Tiên có vấn đề gì đâu mà không chúc mừng".

>>> Bài viết liên quan: Chị Đặng Thu Thảo "cấm cửa" chồng cũ của em gái, tố nhà nội giả tạo

Chị gái Đặng Thu Thảo từng "cạch mặt" em trong quá khứ

Sau khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn với chồng đại gia, chị gái cô cho biết: "Đã đoán trước sẽ có ngày hôm nay", lời nói này xuất phát từ trong quá khứ, hai chị em từng xảy ra mâu thuẫn vì ông xã của nàng Hậu.

 
Hai chị em từng xảy ra mâu thuẫn trong quá khứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chị em từng xảy ra mâu thuẫn trong quá khứ.

Được biết cách đây vài năm Đặng Thu Thảo và chị ruột gặp mâu thuẫn lớn, cả hai không thống nhất chuyện công việc, đến ngày đám cưới em gái, Đặng Thùy Trang mới đến chúc mừng và hàn gắn tình cảm.

Nguyên nhân của sự mâu thuẫn này bắt nguồn từ bạn trai đại gia của Đặng Thu Thảo (hiện tại là chồng cũ của người đẹp). Chị người đẹp cho biết người bạn trai này lợi dụng Đặng Thu Thảo nhưng em gái lại không nghe lời khuyên.

 
Nguyên nhân mâu thuẫn được cho biết bắt nguồn từ chồng Đặng Thu Thảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên nhân mâu thuẫn được cho biết bắt nguồn từ chồng Đặng Thu Thảo.

"Cát-sê của Thảo đi phim lúc đó là 10 triệu một ngày. Phim Biển Tình, Thảo quay ở Vũng Tàu 10 ngày. Tôi là người book phim đó cho Thảo. Bạn trai Thảo thương lượng với Thảo và nhà sản xuất để mình đóng vai chính, đổi lại Thảo sẽ không lấy cát-sê phim đó. Thảo nghĩ làm thế là tốt và giúp người yêu, nhưng tôi thì cho rằng cậu ta lợi dụng em mình. Tôi không bằng lòng với chuyện đó.

Khi Thảo bị lao lực, tôi có một suất khám chữa miễn phí ở bệnh viện Việt Pháp. Tôi có thể lo cho Thảo từ A đến Z mà không tốn tiền nhưng Thảo nghe lời bạn trai đòi đi bệnh viện khác khám. Tiền khám và thuốc là 20 triệu. Lúc đó, Thảo đang phải nghỉ ngơi, không có show nên không có tiền. Tôi đi vay đỏ mắt được 20 triệu về thanh toán cho em.

 
Sau đó hai chị em đã hàn gắn mối quan hệ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó hai chị em đã hàn gắn mối quan hệ.

Cậu ta dắt Thảo đi ăn với đạo diễn, biên kịch, quay phim nhưng nói Thảo trả tiền. Thảo lại gọi về cho tôi. Trong nhà không có tiền, tôi đi vay hơn 6 triệu cầm ra cho Thảo thanh toán tiền ăn", Đặng Thùy Trang chia sẻ trước đó.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ hé lộ lý do mâu thuẫn, từ mặt chị gái ruột

Dù không hài lòng với quyết định của em gái, nhưng Thùy Trang vẫn giúp đỡ em khi cần thiết, hiện tại chị em đã trở lại mối quan hệ bình thường. Tuy nhiên, đôi lúc người chị gái cũng đưa Đặng Thu Thảo vào những rắc rối về phát ngôn.

Ảnh: FB Đặng Thu Thảo + Đặng Thùy Trang

ĐẶNG THU THẢO THAY MẶT CHỊ GÁI XIN LỖI

Trong livestream gần đây, Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ về câu chuyện xoay quanh ồn ào với Thùy Tiên.

Nàng Hậu sinh năm 1995 xin lỗi khán giả về những gì chị gái đã nói trước đó, nếu sai cô mong khán giả bỏ qua cũng như không nhắc đến các con cháu của mình vì còn quá nhỏ, ba mẹ cô không có lỗi.

Đặng Thu Thảo cho biết: "Câu chuyện của chị hai Thảo với Thùy Tiên, Thảo không biết đến và Thảo không can thiệp, nên mọi người phải sáng suốt với những gì mình làm, ai cũng có quan điểm riêng của mình. Có nhiều người có ý kiến trái chiều với Thùy Tiên trước đó, nhưng thấy Thùy Tiên đăng quang mọi người bẻ lại thì có cảm thấy ái ngại với lời đó không".