Chi Dân: "Ninh Dương Lan Ngọc là người thông minh, xinh đẹp, ai đứng cạnh cũng xiêu lòng"

17/08/2019, 13:40 GMT+07:00

Sau hàng loạt nghi án tình cảm với Lan Ngọc được đưa ra, Chi Dân phủ nhận hết những lần xuất hiện cùng nữ diễn viên.

Trong hai tháng qua, tin đồn hẹn hò của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân lên đỉnh điểm khi mọi bằng chứng được đưa ra một cách thuyết phục. Nếu Lan Ngọc thừa nhận mình đang ế và cần một mối quan hệ nghiêm túc thì nam ca sĩ gốc Kiên Giang cũng lên tiếng bác bỏ và cho đó chỉ là sự trùng hợp.

Chi Dân:

>>> Xem thêm: Bất chấp tin đồn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc công khai ủng hộ MV mới của Chi Dân

Sau loạt hình ảnh đi siêu thị, Chi Dân tiếp tục bị bắt gặp khi có mặt tại Huế cùng Lan Ngọc. Giải thích về việc này, anh cho biết đây cũng là bạn của Chi Dân, nam ca sĩ có một số công việc cần bàn bạc, trao đổi nên đã gặp gỡ.

Chi Dân:

Về việc xe của Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong hậu trường MV Tìm em trong mơ của Chi Dân, giọng ca "Tìm em trong mơ" cho biết: “Đâu có đến đâu. Hôm đó xe của tôi đi đăng kiểm nên mượn xe của Ninh Dương Lan Ngọc đi quay”.

>>> Xem thêm: Lộ loạt ảnh hậu trường MV "Tìm em trong mơ", CĐM phát hiện Lan Ngọc âm thầm đến ủng hộ Chi Dân

Về việc giấu kín chuyện tình cảm, Chi Dân không muốn công bố rồi đến khi chia tay phải lên phân trần, kể lể. Chi Dân hiểu rằng khán giả rất lo lắng cho mình nhưng thời điểm hiện tại, anh chàng muốn những người yêu quý tập trung vào sự nghiệp của mình hơn. Chi Dân khẳng định thêm chuyện tình cảm khi chắc chắn sẽ công khai với khán giả.

Chi Dân:

"Đôi khi chuyện tình cảm có sự thay đổi trong đó nên quen ai tôi không công khai để khi chi tay phải lên thanh minh, khi nào đám cưới sẽ cho mọi người biết luôn”, Chi Dân nhấn mạnh. Chi Dân hiểu rằng khán giả rất quan tâm tới mình nhưng thời điểm hiện tại, anh muốn mọi người quan tâm về vấn đề âm nhạc của anh trước.

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc: "Ai muốn nói sao thì nói, khi nào công khai sẽ có bức ảnh như chị Đông Nhi"

Chi Dân: "Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp ai đứng gần cũng dễ xiêu lòng"

Nhật xét về ngọc nữ của màn ảnh Việt, Chi Dân cho hay Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh. Bất cứ chàng trai nào cũng phải xiêu lòng khi đứng trước cô và Chi Dân cũng không ngoại lệ. Về mẫu người yêu lí tưởng, Chi Dân cho biết anh thích mẫu bạn gái thông minh, lanh lợi, tài giỏi.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!