Hiếm khi đi chung công khai, Chi Dân - Lan Ngọc cứ như 2 "người dưng"

08:00 26/10/2020

Thông tin các nghệ sĩ đi đến các huyện, xã, vùng sau ở Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,... trong khoảng một tuần qua được người dân cả nước quan tâm đặc biệt.

Sau những ngày chung sức kêu gọi thì hội nghệ sĩ như: S.T Sơn Thạch, Ngọc Thanh Tâm, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo,... đã cùng nhau lên đường để có thể giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua mùa lũ năm nay.

 
Họ chuẩn bị rất nhiều phần quà gồm lương thực và nhu yếu phẩm cần thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ chuẩn bị rất nhiều phần quà gồm lương thực và nhu yếu phẩm cần thiết. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chi Dân: "Ninh Dương Lan Ngọc là người thông minh, xinh đẹp, ai đứng cạnh cũng xiêu lòng"

Lan Ngọc đi cùng Chi Dân

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân các nghệ sĩ đã cùng chia sẻ hình ảnh đầu tiên họ đến hai xã Đại Hưng, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để trao quà cho người dân. Tuy nhiên, điều khán giả chú ý hơn cả chính là việc Chi Dân và Lan Ngọc cùng đi chung một đoàn.

Bấy lâu nay cả hai luôn rơi vào nghi vấn hẹn hò, "tình trong như đã mặt ngoài còn e" và luôn có cách né tránh nhau. Và lần này khi xuất phát đi từ thiện chung, họ chụp ảnh cũng chủ động tạo khoảng cách thông qua việc đứng xa nhau, để đồng nghiệp đứng giữa cả hai nhằm tránh sự chú ý từ mọi người.

 
Cặp đôi đi chung nhưng né việc đứng gần nhau, thay vào đó Ngọc Thanh Tâm và S.T Sơn Thạch sẽ đứng cạnh để giảm đi sự bàn tán. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đi chung nhưng né việc đứng gần nhau, thay vào đó Ngọc Thanh Tâm và S.T Sơn Thạch sẽ đứng cạnh để giảm đi sự bàn tán. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi người cảm thấy vui khi cá nhân được tự tay giúp mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cảm thấy vui khi cá nhân được tự tay giúp mọi người. (Ảnh: FBNV)

 
Họ tiết lộ rằng phải đi đến tận nơi thì mới thấy được cảnh khổ và sự thiếu thốn của người dân sau mùa lũ lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ tiết lộ rằng phải đi đến tận nơi thì mới thấy được cảnh khổ và sự thiếu thốn của người dân sau mùa lũ lớn. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Rộ nghi vấn Lan Ngọc - Chi Dân đã bí mật đám hỏi từ tháng 1?

Lan Ngọc - Chi Dân phủ nhận biết về nhau

Cặp đôi này liên tục bị khán giả phát hiện ra những điểm chung như việc chụp ảnh trong nhà nhau, cùng đi hẹn hò với hội bạn, đi chơi riêng ở trung tâm thương mại,... nhưng họ vẫn nhất định không xác nhận mối quan hệ với người hâm mộ.

Chưa kể, trong chương trình Giọng ải giọng ai khi bị các nghệ sĩ hỏi về Lan Ngọc thì Chi Dân còn phản ứng rất bất ngờ: "Lan Ngọc là ai vậy?". Hoặc ở một gameshow khác, mọi người hỏi nữ diễn viên có thích ai tên Hiếu (tên thật của Chi Dân) không? Người đẹp cũng dứt khoát phản hồi: "Không".

 
Trước đây cả hai còn đi sự kiện chung nhưng về sau này họ giữ khoảng cách. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây cả hai còn đi sự kiện chung nhưng về sau này họ giữ khoảng cách. (Ảnh: FBNV)

Khán giả từng phát hiện ra cả hai ôm nhau tình tứ khi đi du lịch. (Ảnh: Eva) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhán giả từng phát hiện ra cả hai ôm nhau tình tứ khi đi du lịch. (Ảnh: Eva)

>>> Bài viết liên quan: Đại diện Lan Ngọc lên tiếng về tin đồn bí mật đính hôn với Chi Dân

Có lẽ việc họ giữ khoảng cách như vậy vừa để khán giả không bàn luận quá nhiều, vừa không muốn chuyến từ thiện bị ảnh hưởng bởi những thông tin cá nhân. Cả đoàn vẫn tập trung mục đích chính là giúp đỡ được nhiều hộ dân nhất trong khả năng có thể.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẶP ĐÔI HẸN HÒ

Các cặp đôi trong showbiz thường có cách hẹn hò bí mật nhưng thông qua những điểm sau đây thì các fan sẽ nắm được ngay họ đang có mối quan hệ trên mức bạn bè:

- Trở thành cặp đôi trong sản phẩm nghệ thuật: Rất nhiều người đã có việc "phim giả tình thật" và hẹn hò ngay cả ngoài đời.

- Tương tác với nhau nhiều: Nếu không khẳng định là bạn bè thân thiết nhiều năm thì việc cả hai bỗng dưng tương tác nhiều, "thả tim" liên tục cũng là dấu hiệu của việc say nắng đấy.

- Đi ăn, đi du lịch nhưng né tránh đăng ảnh chung: Các nghệ sĩ yêu trong bí mật sẽ thường không công khai bất cứ ảnh chung nào hay đăng hình ở một thời điểm.

- Diện đồ đôi: Quần áo, phụ kiện giống nhau cũng là điểm để fan soi ra mối quan hệ.

Xem thêm tại đây!