Chi Dân đau xót thông báo mẹ ruột ra đi, Lan Ngọc đăng đàn chia buồn

19:40 18/04/2021

Thời gian qua, showbiz Việt phải đón nhận nhiều thông tin phụ huynh của sao Việt qua đời. Cách đây ít phút, Chi Dân đã đau xót thông báo mẹ ruột về nơi yên nghỉ cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều khán giả bất ngờ khi Ninh Dương Lan Ngọc cũng có động thái chia buồn.

 
Khoảnh khắc hiếm hoi của nam ca sĩ với mẹ ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc hiếm hoi của nam ca sĩ với mẹ ruột.

Anh thay đổi ảnh đại diện là khoảnh khắc tươi tắn bên mẹ ruột. Đi kèm là lời thông báo: "Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này. Hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé. Vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà. Con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi".

 
Thông tin cập nhật của nam ca sĩ khiến nhiều người xót xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin cập nhật của nam ca sĩ khiến nhiều người xót xa.

Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều lời chia buồn từ bạn bè, các fan, đồng nghiệp. Tuy nhiên, cách đó ít phút mọi người ngỡ ngàng khi thấy Ninh Dương Lan Ngọc đăng đàn công khai trên trang cá nhân với nội dung tiễn biệt: "Tạm biệt bác". Tuy cả hai không công khai mối quan hệ hẹn hò trong suốt thời gian qua nhưng động thái này cho thấy tình cảm của nữ diễn viên dành cho gia đình Chi Dân.

 
Nữ diễn viên công khai chia buồn gia đình "người yêu tin đồn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên công khai chia buồn gia đình "người yêu tin đồn".

 
Dù không nói đến ai nhưng các fan cũng để lại rất nhiều bình luận khẳng định Lan Ngọc đang gửi gắm lời chia buồn đến gia đình Chi Dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không nói đến ai nhưng các fan cũng để lại rất nhiều bình luận khẳng định Lan Ngọc đang gửi gắm lời chia buồn đến gia đình Chi Dân.

Cách đây ít ngày, nam ca sĩ từng cầu nguyện và tiết lộ tình hình sức khỏe của mẹ đã rất nguy kịch: "Cầu trời khẩn Phật động lòng thương xót cứu lấy mẹ con, mọi người cùng cầu nguyện như vậy để cứu lấy mẹ của bé Hiếu nha mọi người. Hiếu xin cảm tạ và mang ơn rất nhiều". Thời điểm ấy Lan Ngọc cũng có bài viết: "Sẽ ổn mà. Sẽ ổn".

 
Hai thông tin chia sẻ cùng 1 ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai thông tin chia sẻ cùng 1 ngày.

 
Cả hai vướng tin đồn hẹn hò một thời gian dài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vướng tin đồn hẹn hò một thời gian dài.

Mẹ nam ca sĩ tên đầy đủ là Dương Thị Ánh, sinh năm 1950, hưởng thọ 71 tuổi. Hiện tại, thông tin cụ thể hơn về đám tang chưa được Chi Dân cập nhật. Có lẽ đây là thời điểm tâm trí anh rất rối bời. Mong rằng anh sẽ vượt qua nỗi đau để cùng gia đình lo liệu đám tang cho mẹ.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

NHIỀU PHỤ HUYNH CỦA SAO VIỆT VỀ NƠI YÊN NGHỈ

Trước Chi Dân, khán giả bàng hoàng khi nghe thông tin ba của Hiếu Hiền, ba của ca sĩ Trọng Hiếu đều vĩnh biệt mãi mãi. Theo đó, các nghệ sĩ đã suy sụp tinh thần vì người họ yêu thương nhất cũng không còn bên cạnh.

Hiếu Hiền tâm sự: "Khi bác sĩ nói ba không qua khỏi, anh cảm thấy bị sụp đổ, tại vì mẹ mất rồi còn có ba để an ủi. Thật ra anh cũng còn vợ con, nhưng ba mẹ thì chỉ có một thôi. Cho nên là anh thấy mất ba là mất cả bầu vì mất mẹ đã mất một nửa bầu trời nay lại mất thêm ba thì như mất hết. Anh thấy cuộc sống vô nghĩa, có chăng còn lại là sống vì vợ con". 

Xem thêm thông tin tại đây!