Chi Dân cố gắng trở lại sân khấu sau đám tang của mẹ

08:10 22/04/2021

Những ngày qua Chi Dân đã trải qua một câu chuyện đau lòng khi thông báo mẹ ruột đã qua đời tại quê nhà, bà trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/4. Chi Dân cùng những thành viên trong gia đình đã lo lắng hậu sự cho mẹ, nam ca sĩ đã đi diễn trở lại chỉ vài ngày sau đó.

 
Chi Dân chia sẻ hình ảnh đi diễn trở lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Dân chia sẻ hình ảnh đi diễn trở lại. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Lát nữa lên sân khấu không biết cười nổi không đây. Buồn gì thì buồn chứ vẫn làm tròn công việc, đang cố gắng lắm đấy", giọng ca Làm vợ anh nhé chia sẻ một hình ảnh lịch lãm điển trai trước khi lên sân khấu nhưng với một gương mặt khá tâm trạng. Anh cảm thấy lo lắng vì không biết bản thân có cười nổi với khán giả hay không?

Tuy nhiên, sau khi lên sân khấu Chi Dân cũng có một màn trình diễn rất tốt với sự cổ vũ của những người hâm mộ, nam ca sĩ cũng nở nụ cười tươi nhưng hình ảnh ấy vẫn làm bao người xót xa.

 
Nam ca sĩ nở nụ cười với khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ nở nụ cười với khán giả. (Ảnh: FBNV)

Một FC lớn của Chi Dân chia sẻ: "Anh nhà vẫn ổn! Lên sân khấu vẫn hết mình, vẫn tươi cười như mọi ngày. Hôm nay anh đã làm tốt lắm rồi. Cảm ơn anh hôm nay. Cảm ơn mấy bạn FC đã đến ủng hộ anh". Dù fan biết giọng ca Giả vờ nhưng anh yêu em chỉ gắng cười vì trong đôi mắt đã khá mệt mỏi nhưng họ vẫn cổ vũ nhiệt tình, ủng hộ tinh thần cho Chi Dân.

 
Chi Dân vừa chịu tang mẹ những ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Dân vừa chịu tang mẹ những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp, dù đang có chuyện buồn gia đình nhưng khi lên sân khấu vẫn cố gắng "cháy" hết mình không mang tiêu cực cũng như hình ảnh buồn đến cho khán giả, đây là điều mà một nghệ sĩ cần phải có.

 
Xót xa trước hình ảnh đau lòng của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xót xa trước hình ảnh đau lòng của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói rằng sau khi mẹ mất, Chi Dân trở nên lạc lõng, cô đơn khiến nhiều người xót xa thông qua những chia sẻ trên trang cá nhân. Nam ca sĩ viết: "Mẹ bây giờ đang làm gì đó mẹ, không biết có gặp được ba chưa hay đang cô đơn buồn bã lang thang trong căn nhà này, nhìn thấy con mà không thể chạm đến? Nghĩ đến đây mà sao nước mắt con cứ tuôn, con lo cho mẹ và nhớ mẹ lắm mẹ biết không? Biết bao giờ mẹ con mình mới có thể gặp lại nhau đây mẹ?"

Nỗi nhớ về người quá cố không thể nào nguôi ngoai và tất nhiên để trở lại cân bằng lại cuộc sống nam ca sĩ cần thêm một khoảng thời gian dài. 

 
Chi Dân chia sẻ nhiều kỷ niệm cùng mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Dân chia sẻ nhiều kỷ niệm cùng mẹ. (Ảnh: FBNV)

Những ngày gần đây nam ca sĩ liên tục đăng trạng thái buồn, vào ngày đầu mẹ mất, Chi Dân cũng không nén được xót xa: "Cảm ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa, bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi".

Mong rằng nỗi đau mà anh đang phải chịu sẽ nguôi ngoai theo thời gian.

Ảnh: Tổng Hợp

NINH DƯƠNG LAN NGỌC XÓT XA KHI MẸ CHI DÂN QUA ĐỜI

Ngay sau khi nhận được tin mẹ Chi Dân qua đời, "người tình tin đồn" Ninh Dương Lan Ngọc liên tiếp có những chia sẻ khiến dân tình cho rằng nghi án hẹn hò giữa 2 người là có thật.

Cụ thể, Lan Ngọc viết: "Tạm biệt bác", thay vì các nghệ sĩ khác chia sẻ trên trang cá nhân của Chi Dân với những dòng trạng thái động viên, chia buồn thì Lan Ngọc một mình đăng trạng thái buồn và cho thấy sự xót xa trước tin qua đời của mẹ "người yêu tin đồn".

Hành động của nữ diễn viên càng cho thấy bản thân cô nàng đã từng có một mối quan hệ cực tốt với gia đình của Chi Dân chứ không giống như những đồng nghiệp bình thường.

Xem thêm tại đây!