"Chị chị em em" công bố lịch chiếu sớm hơn "Mắt Biếc"

06/12/2019, 13:00 GMT+07:00

Có lẽ cuộc chiến cuối năm 2019 của điện ảnh Việt với 2 cái tên Mắt Biếc và Chị chị em em là một cuộc chiến không cân sức.

Nắng 3 dời lịch chiếu sang tháng 3, cuộc chiến còn mỗi Chị Chị Em Em và Mắt Biếc

Đã lâu lắm rồi, thị trường phim ảnh Việt Nam mới chứng kiến một cuộc đua phòng vé vô cùng khóc liệt của 2 đối thủ nặng kí Mắt Biếc và Chị chị em em. Trước đó, có lẽ nhận thấy tình hình không mấy khả quan, nên Nắng 3 đã quyết định rút lui khỏi cuộc đua phim Giáng sinh, để lại 2 "quả bom" đang chực chờ "bùng nổ" trong vài tuần nữa. 

>> Có thể bạn quan tâm: Fan "Mắt biếc" phát sốt khi phim công bố ngày chiếu chính thức

 
Mắt Biếc
Mắt Biếc

 
Chị Chị Em Em với sự tham gia diễn xuất của Thanh Hằng - Chi Pu
Chị Chị Em Em với sự tham gia diễn xuất của Thanh Hằng - Chi Pu

Gần đây, cộng đồng mạng đang rầm rộ truyền tay nhau đoạn trailer chính thức vô cùng thổn thức của Mắt Biếc. Ở khắp mọi diễn đàn phim ảnh, cơn sốt Mắt Biếc đang ngày càng lan tỏa vào cận kề thời điểm phim ra rạp. Trước tình thế này, Chị chị em em cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận bằng việc công bố lịch suất chiếu đặc biệt.

>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Hằng - Chi Pu cùng dàn sao ra mắt phim Chị Chị Em Em

Theo thông báo của nhà phát hành, thì tác phẩm mới nhất của Kathy Uyên sẽ "đổ bộ" các rạp chiếu vào ngày 14, 15, sớm hơn 1 tuần so với suất chiếu sớm của Mắt Biếc vào 19h ngày 19/12. Thực tế thì ekip Mắt Biếc mới chỉ thông báo lịch chiếu sớm vào đêm qua, nhiều khán giả cho rằng có thể Chị chị em em đợi thời điểm đối thủ tung ra lịch chiếu sớm thì sẽ "đánh phủ đầu" ngay lập tức. 

>> Xem ngay: "Chị chị em em": Thanh Hằng nắm chặt tay "Hoàng thượng" của Chi Pu

Hiện tại, Chị chị em em và Mắt biếc đang là 2 "bom tấn" được ngóng chờ nhất trong năm nay. Cả 2 bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cú bùng nổ về doanh thu cho phim Việt, kết lại thật hoành tráng một năm khá ảm đạm của diện ảnh Việt.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!