Chỉ câu nói vu vơ “đi Đà Lạt đi”, nhóm bạn triển ngay chuyến du lịch

21:45 23/11/2020

Tuổi trẻ là thời gian để trải nghiệm những điều mới mẻ và thật tuyệt nếu có một nhóm bạn thân đồng hành trong hành trình đó. Cùng những người bạn của mình khám phá vùng đất lạ, viết nên những kỷ niệm đẹp đẽ của thanh xuân, đó là ước mơ của bất cứ ai.

Mới đây, câu chuyện của hội bạn thân lên kế hoạch và thực sự “xách ba lô, lên đường” đến Đà Lạt chỉ sau một câu nói vu vơ khiến ai nấy đều thích thú.

 
Nhóm bạn trai xinh, gái đẹp.
Nhóm bạn trai xinh, gái đẹp.

>>> Xem thêm: Bầu vượt mặt, đôi bạn thân vẫn nhất quyết đi Đà Lạt cho bằng được

Chỉ vu vơ với nhau trong buổi cà phê, chuyến đi được “triển” ngay lập tức

Mới đây, bài viết chia sẻ của một thành viên trong group Ghiền Đà Lạt khiến ai nấy đi qua đều trầm trồ trước tốc độ “chốt kèo” nhanh chóng của nhóm bạn thân.

Cụ thể, bài viết chia sẻ: “Một câu nói vu vơ lúc đi cafe với nhau là: “Hôm nào đi Đà Lạt điii”. Và thế là có chuyến đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm với nhau thật luôn”.

 
Bài viết được chia sẻ trong group.
Bài viết được chia sẻ trong group.

Thế mới bảo, chẳng cần lên kế hoạch tỉ mỉ cả tháng trời, cũng chẳng cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ cần được đi cùng “cạ cứng”, thế là đủ.

Đà Lạt với những điểm đến hấp dẫn, cả con người và thiên nhiên đều khiến du khách mỗi lần đến đây là mê mẩn. Có lẽ cũng vì thế mà hội bạn này chẳng cần suy nghĩ nhiều, chốt luôn kèo đến Đà Lạt vi vu.

 
Những bức hình cực lầy lội.
Những bức hình cực lầy lội.

Trong những bức hình được chia sẻ dưới bài viết, nhóm bạn 8 người với trang phục cá tính, tự tin khoe dáng ở các điểm đến. Thành phố sương mù với hàng ngàn điểm check in lý tưởng nên bức nào bức nấy của các đều cực chất, cực ngầu.

 
Chỉ cần bên nhau, thế là đủ.
Chỉ cần bên nhau, thế là đủ.

>>> Xem thêm: Đôi bạn thân "xách" nhau đi Đà Lạt, cộng đồng mạng: Nhìn mà phát thèm!

Cộng đồng mạng “gọi nhẹ” hội bạn thân

Ngay sau khi được chia sẻ trên group Ghiền Đà Lạt, bài viết đã nhanh chóng được cư dân mạng “rần rần” thả tim vì pha chốt kèo “nhanh, gọn, lẹ” của hội bạn. Nhiều người tỏ ra ghen tị vì cũng có một nhóm bạn thân, mà bạn của mình thì mãi không chốt được kèo đi chơi cùng nhau.

“Bạn ơi, mình cũng ước được như người ta”.
“Nhóm mình hẹn lên hẹn xuống chục lần, rồi toàn hủy kèo ở phút cuối”.
“Ngưỡng mộ, ước có đám bạn để đi du lịch cùng nhau”.
“Nhìn ai cũng đẹp trai, xinh gái ghê á”.
“Huhu bọn mình chơi thân 10 năm nhưng chưa một lần đi du lịch cùng nhau”.

Chỉ câu nói vu vơ “đi Đà Lạt đi”, nhóm bạn triển ngay chuyến du lịch

 
Những bình luận của cư dân mạng dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hội bạn thân "nói là làm": 10 năm chơi chung đi Đà Lạt 3 lần

Thanh xuân này mà không cùng hội bạn thân đi Đà Lạt thì thật sự là điều đáng tiếc. Nếu chưa có chuyến đi nào cùng nhau, hãy “xếp kèo”, xách ba lô và lên đường khám phá nhé. Đừng quên cùng bạn bè tham gia ngay group Việt Nam Ơi và Ghiền Đà Lạt để chia sẻ câu chuyện du lịch thú vị khác.

Ảnh: Vân An/ Ghiền Đà Lạt.

HỘI BẠN THÂN LÊN KÈO, ĐI ĐÀ LẠT NGAY TRONG ĐÊM

Cũng giống như nhóm bạn thân 8 người chốt kèo đi Đà Lạt chỉ sau câu nói vu vơ, có một hội bạn cũng triển ngay chuyến đi đến thành phố sương mù trong đêm.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên group Ghiền Đạt Lạt khiến ai đi qua cũng không khỏi trầm trồ. 19 giờ cả nhóm đang ở Sài Gòn, rồi bỗng dưng có một lời rủ lên Đà Lạt, tất cả cùng đặt xe, homestay và lên đường lúc 23 giờ.

Đúng là bạn thân, chơi với nhau đủ lâu nên đam mê du lịch cũng giống nhau, chẳng ngần ngại thời gian, chỉ cần được đi cùng nhau là đủ.

Xem thêm tại đây.