“Chị ca-nô” Lê Nhân mới đầu tháng “cô hồn” đã tạo nghiệp khiến chủ quán ốc hoang mang

03/08/2019, 17:30 GMT+07:00

Trên mạng xã hội gần đây xuất hiện nhiều câu chuyện về thái độ phục vụ “bất cần”, thiếu tôn trọng của nhân viên, quản lý với khách hàng. Những lùm xùm này khiến nhiều người cảm thấy phần nào mất niềm tin vào cách phục vụ của nhiều cửa hàng cũng như khái niệm “khách hàng là thượng đế”. Nhưng “chị ca-nô” Lê Nhân sẽ lấy lại niềm tin cho mọi người bằng cách tiếp cận và “nhây” hết cỡ với một vị chủ quán để thấy rằng vẫn luôn có những cửa hàng tôn trọng, thậm chí là cưng chiều khách hàng.

Đầu tháng “cô hồn” tới quậy để thử lòng chủ quán

Mới đây, trong chương trình Thử thử thiệt thiệt của Oh!man, “chị ca-nô” trong truyền thuyết Lê Nhân đã nhận được thử thách hóa thân thành một vị khách khó tính và kỳ quặc để thử lòng nhân viên và chủ quán. Nội dung của tập mới nhất của chương trình được lấy cảm hứng từ Ellen Show.

Theo đó, khách mời sẽ được đeo tai nghe giấu kín và làm theo những gì biên tập chỉ định mà không hề được đọc trước kịch bản chương trình. Vậy nên mọi tình tiết trong chương trình sẽ không chỉ khiến chủ quán lúng túng mà còn khiến khách mời cũng bất ngờ.

Video: THỬ THỬ THIỆT THIỆT: CHỊ CA NÔ GIẢ THỰC KHÁCH BỊ "NGHIỆP RƯỢT" KHÔNG TRƯỢT PHÁT NÀO

Nhưng Lê Nhân tỏ ra khá bình tĩnh khi nhận được nhiệm vụ, chỉ có điều biên tập chương trình quá “nhây” khi đẩy khách mời vào tình huống “tạo nghiệp” bất đắc dĩ. Từ khi bước vào cửa hàng, Lê Nhân liên tục gây khó dễ cho nhân viên khi hỏi vặn vẹo và đưa ra yêu cầu “khó ở”: “Em muốn con ốc màu đỏ nhưng không có màu đỏ”. Chưa dừng lại ở đó, anh còn yêu cầu gặp chủ quán, yêu cầu chủ quán bóc bưởi, chơi câu cá, hay thậm chí là ngồi chơi...Nhanh như chớp, khiến anh chủ hoang mang, ngơ ngác.

 
Anh chủ quán ốc nhiệt tình ngồi câu cá cùng Lê Nhân.
Anh chủ quán ốc nhiệt tình ngồi câu cá cùng Lê Nhân.

>>> Xem thêm: Lê Nhân – “Chị Ca nô” ngày càng mặn mà qua từng vai diễn

Chủ quán cũng “nhây” không kém khiến CĐM thích thú

Khi bị đưa vào tình huống bất ngờ, trước những câu hỏi của vị khách “tạo nghiệp”, dù ban đầu có hơi hoang mang, nhưng anh chủ quán cũng đã kịp “nhây” lại với khách bằng những màn đối đáp rất có duyên. Thay vì bực tức và tỏ vẻ khó chịu với khách hàng, chủ quán chỉ nhẹ nhàng ngồi lại và nói chuyện với khách. Anh không ngần ngại bóc bưởi, hay ngồi chơi câu cá với Lê Nhân.

 
Bình luận của cư dân mạng.
Bình luận của cư dân mạng.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, thái độ của chủ quán khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú:

“Nếu tôi là chủ quán chắc tôi sẽ bảo với khách là: “Năm nay âm binh tới sớm ha”, rồi cho Lê Nhân đi luôn. Đầu tháng cô hồn mà có đứa tới phá quán như này chắc không sống nổi.”

“Chưa thấy anh chủ quán nào tỉnh và đẹp trai như này luôn á. Đã vậy còn nhã nhặn, nhay với cả Lê Nhân luôn á. Không ngờ ổng ngồi xuống chơi câu cá thiệt, dễ thương xỉu.”

“Anh chủ quán đẹp trai quá, còn dễ thương nữa. Chắc ngồi lúc nữa anh chủ lấy lại tinh thần troll lại Lê Nhân luôn ấy chứ.”

>>> Xem thêm: Cặp bài trùng “ngược dấu” Huỳnh Lập – Lê Nhân chẳng ngại bóc phốt tật xấu của nhau

“Chị ca-nô” Lê Nhân trong truyền thuyết là ai?

Là thành viên nhóm kịch Tía Lia do Huỳnh Lập làm trưởng nhóm, đồng thời là gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ qua series gây sốt của DAMTV, Lê Nhân chiếm được nhiều tình cảm của khán giả bởi lối diễn tự nhiên, duyên dáng của mình. Cái tên “chị ca-nô” trong truyền thuyết được ra đời sau MV Parody Duyên mình lỡ với màn khẩu chiến “tiền ca-nô” với cô gái váy đỏ (Huỳnh Lập). 

 
"Chị ca-nô" trong truyền thuyết.
"Chị ca-nô" trong truyền thuyết.

 
Lê Nhân trong vai dân nữ của Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể.
Lê Nhân trong vai dân nữ của Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể.

Trong lòng khán giả Lê Nhân ghi dấu ấn với nhiều vai diễn như vai dân nữ trong Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể, “chị ca-nô” trong MV Parody Duyên mình lỡ, hay vai Lê Nhân Quý Nhân trong Kỳ án cung Diên Thọ. Nhưng để kể hết về anh chàng này thì quả là một điều khó khăn vì Lê Nhân sống khá kín tiếng.

Trên Facebook cá nhân, anh chỉ chia sẻ quan điểm về một số bộ phim mình thích, các món ăn hay các địa điểm du lịch. Sau khi hoạt động của DAMTV giảm xuống, anh lui về hậu trường và chuyên cần với công việc dựng phim.

 
Lê Nhân "quý nhân" trong Kỳ án cung Diên Thọ.
Lê Nhân "quý nhân" trong Kỳ án cung Diên Thọ.

Mặc dù hoạt động không nhiều, nhưng Lê Nhân để lại một sức hút lớn với khán giả bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng nhân vật anh đóng dù là vai diễn lớn hay nhỏ. Tâm huyết và sự chân thành với nghề đã tạo nên sức hút cho “chị ca-nô” Lê Nhân.

>>> Xem thêm: Thành viên nhóm hài Damtv đình đám ra sao sau 3 năm "việc ai nấy làm"?

Tình huống bất ngờ của chương trình Thử Thử Thiệt Thiệt khiến cho Lê Nhân cảm thấy lo sợ rằng sẽ bị “cho một trận” khi tạo nghiệp đầu tháng, nhưng rất may mắn cho “chị ca-nô” khi gặp được anh chủ quán quá hiền lành, dễ thương. Màn “thử lòng” này đã phần nào cho thấy sự tự nhiên, khéo léo của Lê Nhân, đồng thời gây được thiện cảm với khán giả về cách phục vụ ân cần, nhẹ nhàng của nhân viên cũng như chủ quán. Chương trình không chỉ đem lại niềm vui, sự bất ngờ mà còn giúp lấy lại niềm tin đã mất từ khán giả vào các quán ăn.

Nguồn ảnh: Internet.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Lê Nhân - Huỳnh Lập tái hiện màn đòi tiền cực hài hước, bị fan bóc mẽ ngay trong tích tắc

Cặp bạn thân 8 năm Lê Nhân - Huỳnh Lập đã có cuộc trò chuyện vui vẻ tại show Cà Phê Trưa được livestream trên YAN. Tại đây, Lê Nhân và Huỳnh Lập đã chia sẻ về những vui buồn trong suốt nhưng năm gắn bó với nhau, về tình bạn của cả 2 và những dự định tương lai...>>> ĐỌC TIẾP